Audi Motorrad Supersport 10R – tại sao không?!

Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 1
Tốt nghiệp ngành Thiết kế Công nghiệp thuộc Đại Học Palermo, Alexander Wolf (mới 22 tuổi) cho thấy khả năng sáng tạo cùng kỹ năng của mình triển khai qua dự án Audi Supersport 10R – một siêu mô-tô thể thao với những tố chất của thương hiệu Audi. Ngay từ cách đặt tên xe, Alexander làm liên tưởng ngay đến siêu xe S 1000 RR từ BMW Motorrad. Với dự án này, nhà thiết kế không chỉ đơn thuần tạo ra một bản thiết kế 3D cho một mẫu siêu mô-tô, vì hơn thế, Alexander gợi mở ra hình ảnh một thương hiệu đặc biệt: Audi Motorrad.
Alexander cũng có cơ sở vì không phải ngẫu nhiên Audi AG nắm kiểm soát Ducati chỉ vì một kế hoạch kinh doanh mở rộng mà hãng xe cao cấp Đức còn muốn khai thác nhiều hơn thế. Nếu nhìn từ người “đồng hương” BMW, thành công với lịch sử 90 năm của BMW Motorrad rất đáng tự hào thì khai sinh một thương hiệu Audi Motorrad ngày hôm nay không có gì là muộn màng!
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 2
Bản thiết kế Audi Supersport 10R, dù mới ở dạng đồ hoạ 3D, nhưng tạo được nhiều cảm xúc, được xây dựng kỹ lưỡng trên nền tảng kiến thức về sáng tạo công nghiệp. Alexander đưa vào chiếc xe động cơ V4 1.000cc mạnh mẽ, công suất 190 mã lực tại 13.000v/ph. Thiết kế khí động học của xe được tối ưu, cấu trúc khung thân bằng vật liệu tiên tiến trọng lượng nhẹ và rất cứng, trong khi nhiều chi tiết bằng nhôm, composite và sợi carbon. Đèn LED được tận dụng triệt để cũng là một thế mạnh cho Audi.
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 3
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 4
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 5
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 6
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 7
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 8
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 9
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 10
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 11
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 12
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 13
Audi Motorrad Supersport 10R - tại sao không?! ảnh 14