Đón đầu bản mới, Honda CR-V giảm giá mạnh tới 120 triệu đồng

Chương trình giảm giá của Honda CR-V được một số đại lý áp dụng theo hình thức trừ thẳng tiền mặt và tặng phụ kiện đi kèm với mức giảm cao nhất lên tới 120 triệu đồng. 

Theo tìm hiểu trên địa bàn thủ đô Hà Nội, thời gian gần đây, nhiều đại lý Honda đang đồng loạt áp dụng chương trình giảm giá cho mẫu crossover ăn khách CR-V với mức giảm được ghi nhận cao nhất lên tới 120 triệu đồng. Tương tự như 2 mẫu xe “đàn em” trước đó là Civic và HR-V, chương trình giảm giá đối với CR-V cũng được triển khai theo hình thức giảm giá trực tiếp vào tiền mặt và tặng phụ kiện đi kèm. 

Cụ thể, các đại lý sẽ có mức giảm giá xe không giống nhau. Một số đại lý sẵn sàng giảm giá cho khách hàng với giá trị cao nhất lên tới 120 triệu đồng. Trong đó, 60 triệu là tiền mặt giảm trực tiếp và 60 triệu đồng còn lại là tiền phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều đại lý sẵn sàng giảm trực tiếp tiền mặt nhiều hơn, ở mức 70 triệu đồng nhưng phụ kiện tặng kèm sẽ bị cắt bỏ đi đôi chút. 

Hiện tại, Honda CR-V đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản, bao gồm bản E; bản G và bản L, cùng với đó là mức giá bán tương ứng 983 triệu đồng; 1,023 tỷ đồng và 1,093 tỷ đồng. Sau khi đón nhận chương trình giảm giá tại các đại lý, giá bán của CR-V sẽ được  giảm rất đáng kể và góp phần gia tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ trong cùng phân khúc. 

Lý giải nguyên nhân của việc Honda CR-V giảm khá khủng lần này, một số nguồn tin cho biết, bên cạnh việc kích cầu doanh số trong khoảng thời gian trầm lắng sau Tết Nguyên đán, việc giảm giá đối với CR-V còn mang ý nghĩa “xả kho” để đón đầu phiên bản mới có thể sắp được đưa về nước. Tuy vậy, phía Honda Việt Nam chưa xác thực thông tin này. 

Hoàng Vũ (Clbxe.com)