BMW i8 Roadster chính thức được bán ra vào tháng 3 tại Mỹ

BMW i8 Roadster chính thức ra mắt tại Mỹ từ tháng 3 sắp tới, và có mức giá là 164.295 USD ở bản tiêu chuẩn,  175.000 USD nếu sở hữu đầy đủ các tùy chọn. Là thành viên thứ 3 có mặt trong gia đình BMV i-Series.

BMW i8 Roadster

Trang bị tiêu chuẩn

Chiếc mui trần này sở hữu hệ dẫn động hybrid plug-in, tổng công suất lên đến 369 mã lực, giúp chiếc xe này đạt tốc độ tối đa là 250 km/h.

BMW i8 Roadster gồm các trang bị tiêu chuẩn là bộ vành hợp kim 20 inch hai tông màu, công nghệ hiển thị trên ghế chắn gió và ghế sưởi ấm.

Người dùng có thể thêm một số tuỳ chọn khác theo sở thích cá nhân như đèn chiếu sáng laser, cùm phanh và các màu tùy chọn theo sở thích cá nhân. Nhưng để có thể thêm phụ kiện theo ý thích bạn sẽ phải thêm chi phí.

Động cơ

Sử dụng hệ thống hybrid plug-in, động cơ xăng 3 xy-lanh, dung tích 1.5 lít kết hợp với động cơ điện.

BMW i8 Roadster mui trần có sức mạnh lên đến 369 mã lực, cho phép xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây để đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

BMW i8 Roadster chính thức được bán ra

Phạm vi di chuyển của xe đạt đến 53 km, khi chỉ sử dụng động cơ điện và đạt mức tốc độ tối đa đến 105 km/h, và với 120 km/h với chế độ tự lái.

BMW i8 Roadster được biết đến với người dùng là một siêu xe đẳng cấp, sang trọng, dành cho giới thượng lưu mới đủ để sở hữu nó.