BMW chính thức ra mắt Concept M8 Gran Coupe

Tại triển lãm Geneva năm nay hãng BMW chính thức ra mắt chiếc Concept M8 Gran Coupe cùng với thiết kế hoàn toàn mới lạ.

Chiếc coupe 4 cửa được ra mắt nhằm giúp lấy lại thể diện cho bộ phận ” M ” sau một thời gian lép vế hơn AMG của chiếc Mercedes-Benz.

Concept M8 Gran Coupe

Sự ra đời

Với chiếc Concept M8 Gran Coupe, được kí tự là “M” nó mang một ý nghĩa là “more” – trong tiếng anh, có nghĩa là nhiều hơn, về cả năng suất, hiệu năng và sự sang trọng của nó mang đến.

Concept M8 Gran Coupe

Theo như thông tin của Phó chủ tịch của hãng BMW cho biết: ” Chiếc BMW 8-Series là chiếc xe cao cấp hạng sang hàng đầu của BMW, vì thế nên M8 ra đời chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng động đi kèm sự sang trọng vượt trội của no.

Ngoại hình

Xét về tổng thể khoảng sáng gầm xe của chiếc Concept M8 Gran Coupe khá thấp. Tương tự những chiếc siêu xe tiền nhiệm là cùng chiều rộng ấn tượng. Điểm nhấn của chiếc Concept M8 Gran Coupe là mặt trước hùng hổ mang đậm cá tính riêng biệt, nhưng nhìn từ phía sau vô cùng gợi cảm.

Trục cơ sở

Bên cạnh đó, Concept M8 Gran Coupe có thiết kế mang nặng tính coupe khi nó được sở hữu trục cơ sở dài hơn. Các đường gân của xe thể hiện cá tính mạnh mẽ, nắp ca-pô dài, các vòm bánh xe loe rộng và trái lại đuôi xe ngắn.

Màu sơn

Concept M8 Gran Coupe sở hữu màu sơn ngoại thất Salève Vert

Tùy thuộc vào ánh sáng chiếc Concept M8 Gran Coupe, sở hữu màu sơn ngoại thất là Salève Vert. Nó có thể thay đổi từ màu xanh lá sang màu xanh dương xám. Phía sau chiếc Concept M8 Gran Coupe 4 cửa này được trang bị ống xả M kép đặc biệt. Và cặp đèn hậu thiết kế tinh xảo, bộ khuếch tán khá lớn và thanh cản va khí động học.