Trang chủ / Tư vấn / Ô tô / Bugatti Chiron thêm phiên bản Sport – Là nâng cấp nhẹ của chiếc hypercar Chiron

Bugatti Chiron thêm phiên bản Sport – Là nâng cấp nhẹ của chiếc hypercar Chiron

Triển lãm Geneva giới thiệu phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc hypercar Bugatti Chiron. Mẫu xe có thiết kế độc đáo, đẹp mắt.

Giới thiệu xe

Thời gian trước đó, Bugatti từng giới thiệu ra thị trường nhiều phiên bản khác nhau của “ông hoàng tốc độ” Veyron. Và bây giờ Bugatti tiếp tục giới thiệu Chiron. Triển lãm Geneva là nơi Bugatti giới thiệu chiếc Chiron đặc biệt của mình.

Bugatti Chiron Sport

Không có sự thay đổi về sức mạnh, cũng như các thông số vận hành. Tuy nhiên, siêu xe Chiron Sport được cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát và linh hoạt.

Tiện nghi

Bugatti Chiron Sport sử dụng bộ la-zăng trọng lượng nhẹ. Các bộ phận trên xe đều làm từ sợi carbon kể cả những bộ phận nhỏ trên gạt mưa. So với phiên bản tiêu chuẩn, những thay đổi giúp chiếc xe giảm 18 kg.

Xe được thiết kế vô lăng khá đẹp mắt

Hệ thống treo của xe cải thiện đáng kể độ cứng, cho khả năng hấp thụ lực tăng thêm 10%. Vô lăng của Chiron Sport được chỉnh sửa nhưng không làm mất đi trải nghiệm lái so với bản tiêu chuẩn.

Chiron Sport không gây được sự ấn tượng đối với khách hàng những như những chiếc hypercar khác. Tuy nhiên, chiếc xe này có thành tích nhanh hơn 5 giây so với bản tiêu chuẩn khi chạy trên đường thử Nardo. Chiron Sport vẫn vào cua tốt với tốc độ trên 200 km/h.

Thiết kế đầu xe mang phong cách rất thể thao

Ở bảng điều khiển trung tâm có tên được in nổi trên khoang cabin của xe Bugatti.

Động cơ

Bugatti Chiron Sport sử dụng động cơ W16, 8.0L 2 bộ tăng áp kép, công suất 1.479 mã lực và mô men xoắn 1.600 Nm, hộp số ly hợp kép 7 cấp Riccardo.

Giá xe

Bugatti Chiron Sport có giá khoảng 3,26 triệu USD tại thị trường Mỹ, cao hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn. Thời điểm giao xe cho khách hàng vào cuối năm nay.