Trang chủ / Tư vấn / Thông số kỹ thuật / Các thông số kỹ thuật của Suzuki Swift 2018 bị lộ trước ngày bán ra

Các thông số kỹ thuật của Suzuki Swift 2018 bị lộ trước ngày bán ra

Suzuki Swift tại Việt Nam là mẫu xe mới đang được mọi người quan tâm. Mới đây, trước ngày được bán ra các thông số kĩ thuật của mẫu xe này đã bị lộ ra ngoài khiến mọi người rất tò mò.

Các thông số kỹ thuật được tiết lộ

Thiết kế

Theo đánh giá của thành viên này về chiếc Maruti Swift 2018 (Suzuki Swift), thiết kế của thế hệ mới dựa trên nền tảng Heartect với chiều dài ngắn hơn, rộng hơn và thấp hơn mô hình tiền nhiệm.

Cụ thể, kích thước của xe với chiều dài 3.840 mm (giảm 10 mm) và rộng 1.735 mm (tăng thêm 40 mm) và chiều dài cơ sở 2.450 mm (tăng thêm 20 mm). Không gian chứa đồ của khoang hành lý cũng tăng thêm 46 lít, ở mức 268 lít.

thiết kế của thế hệ mới dựa trên nền tảng Heartect với chiều dài ngắn hơn, rộng hơn và thấp hơn mô hình tiền nhiệm.
Thiết kế của thế hệ mới dựa trên nền tảng Heartect với chiều dài ngắn hơn, rộng hơn và thấp hơn mô hình tiền nhiệm.

Nhà phân phối Maruti Suzuki ở Ấn Độ sẽ phân phối ra thị trường Suzuki Swift 2018 3 biến thể khác nhau gồm: V, Z và Z +.

Trên phiên bản Z, xe nổi bật với bộ vành hợp kim kích thước 15 inch, trong khi ở bản Z + kích thước lên tới 16 inch. Cụm đèn pha tự động, sử dụng bóng LED thay cho loại Halogen. Cả hai biến thể Z và Z+ đều được trang bị hệ thống điều khiển khí hậu vùng độc lập. Ấn tượng nhất chính là ở thế hệ mới, tay nắm cửa sau gắn sát trên nóc của trần xe.

Tiện ích

Bên trong cabin, Suzuki Swift 2018 được trang bị một màn hình giải trí cảm ứng 7inch với điều hướng vệ tinh, tích hợp Apple CarPlay và Android, vô-lăng tay lái dạng đáy phẳng thể thao.

Suzuki Swift 2018 được trang bị một màn hình giải trí cảm ứng 7inch
Suzuki Swift 2018 được trang bị một màn hình giải trí cảm ứng 7inch

Động cơ

Suzuki Swift 2018 tiếp tục được sử dụng động cơ xăng 1.2L VVT và động cơ diesel 13 lít DDiS 190. Trong đó, bản động cơ xăng hút khí tự nhiên sản xuất ra công suất 84,3 PS và mô-men xoắn cực đại 115 Nm. Còn bản động cơ diesel tăng áp có công suất 75 PS và mô-men cực đại 190 Nm.

Đi kèm với hai bản động cơ trên là hộp số tay 5 cấp và lần đầu tiên được bổ sung thêm hộp số tự động AGS 5 tốc độ.

Giá bán

Hiện giá bán của Suzuki Swift 2018 chưa được công bố.