Car & Passion 2018: Hành trình siêu xe đầu tiên tổ chức ở miền Bắc

Car & Passion 2018: Hành trình siêu xe đầu tiên tổ chức ở miền Bắc ảnh 1

 Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 trước đó đã được tiến hành “nháp” một vài lần ở phía Nam trong năm 2017

Trong quá khứ, Car & Passion tổ chức năm 2011 là lần hiếm hoi những chiếc Ferrari, Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce…của giới nhà giàu trong nước được dịp tụ tập và khoe hình ảnh công khai, di chuyển và sinh hoạt theo phong cách của giới chơi xe quốc tế. Cuộc chơi này được khởi xướng bởi những cái tên đình đám như doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay Phạm Trần Nhật Minh, vốn là những “đại gia” trẻ tuổi yêu thích siêu xe.

Sau một vài năm rục rịch muốn tổ chức lại nhưng không thành, Car & Passion 2018 mới đây đã chốt được ngày khởi hành là 3/3/2018, tại Hà Nội. Đây được coi là hành trình siêu xe đầu tiên kết nối 3 miền tổ chức ở miền Bắc. Ban tổ chức cho biết sẽ có từ 15 đến 20 xe đăng ký tham dự hành trình.

Theo kế hoạch, ngày đầu tiên đoàn siêu xe sẽ đi tham quan Hà Nội khi đón các thành viên bay từ Tp.HCM ra đến nơi. Ngày 4/3, đoàn siêu xe đi từ Hà Nội lên Sapa và trở lại Hà Nội vào ngày hôm sau. Từ ngày 6/3, đoàn xe sẽ di chuyển đi Bái Đính (Ninh Bình), sau đó là Quảng Bình (ngày 7/3) với kế hoạch dừng chân thắp hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hành trình Car & Passion 2018 kết thúc vào ngày 8/3 tại điểm cuối Đà Nẵng bằng một đêm tiệc giao lưu.

Car & Passion 2018: Hành trình siêu xe đầu tiên tổ chức ở miền Bắc ảnh 2

 Chiếc Lamborghi Aventador đang được kiểm tra đầy đủ ở Service của Lamborghini Hà Nội
Car & Passion 2018: Hành trình siêu xe đầu tiên tổ chức ở miền Bắc ảnh 3

 Chiếc Lamborghini Aventador S trong nhóm 3 siêu xe đầu tiên ra Hà Nội dịp này
Car & Passion 2018: Hành trình siêu xe đầu tiên tổ chức ở miền Bắc ảnh 4

Lamborghini Huracan 

Để chuẩn bị cho Car & Passion 2018, đã có 4 chiếc Lamborghini được chuyển từ Tp.HCM ra Hà Nội để kiểm tra, bảo dưỡng xe tại Lamborghini Hà Nội. Trong số này là các cái tên đã quen thuộc với những người yêu xe cả nước như 3 Aventador S, Aventador và Huracan. 

Bên cạnh nhóm siêu xe gây sự chú ý trên, hành trình dự kiến không thể thiếu những dòng xe sang khác của các thương hiệu như Bentley, Land Rover, Jaguar, BMW, Rolls-Royce. Một số xe đã được dán decal độc đáo cũng là điểm nhấn khác biệt tạo nên nét mới trong hành trình lần này.