Chevrolet đã cho ra mắt SUV Suburban RST 2019

Chevrolet vừa giới thiệu mẫu SUV cỡ lớn Suburban RST. Với Chevrolet Suburban 2019, thiết kế mang phong cách trở nên thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. Mẫu xe hứa hẹn sẽ là đối thủ trực tiếp của GMC Yukon XL hay Cadillac Escalade trong phân khúc SUV cỡ lớn tại Mỹ.

Thiết kế

Phiên bản RST mới gần như không được thay đổi về ngoại thất. Phiên bản mới này được trang bị hệ thống treo từ trường Magnetic Ride Control giúp tăng tính thể thao và nhanh nhẹn cho chiếc SUV.

Xe sử dụng mâm hợp kim 22 inch với lốp thương hiệu Bridgestone (P285/45R 22), đi kèm với đó là phanh hiệu suất Brembo với kẹp phanh (Calipers) 6 piston… Hãng xe Mỹ còn trang bị cho chiếc xe SUV cỡ lớn này hệ thống ống xả hiệu năng Borla (đây là một tùy chọn) giúp động cơ V8 có âm thanh lớn.

Ngoại thất xe với logo Chevy, gá nóc, nẹp cửa… đều mang màu đen nam tính thay cho chrome trên phiên bản thông thường.

Chevrolet Suburban RST 2019

Khả năng vận hành

Đây là phiên bản Suburban đầu tiên được trang bị động cơ V8 6.2l nạp khí tự nhiên, cho công suất lên tới 420 mã lực và mô-men xoắn 623Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp Hydra-Matic với tỉ số truyền nhỏ hơn giữa các cấp số và lớn hơn trong toàn bộ dải số. Điều này giúp dung hòa giữa khả năng tăng tốc và độ êm khi chạy trên cao tốc của chiếc xe.

Giá xe

Đến thời điểm hiện tại, Chevrolet chưa công bố giá bán chính thức cho Suburban RST.

Nội thất sang trọng

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, các bạn chú ý theo dõi.