Chevrolet Trailblazer vừa ra mắt đã áp dụng mức giảm giá 80 triệu đồng

Tháng 5, tình hình giá bán xe ô tô diễn biến theo cả 2 chiều. Hai mẫu xe lắp ráp trong nước Outlander và Sunny tăng giá bán, trong khi đó mẫu Chevrolet Trailblazer lại có giảm giá 30-80 triệu đồng.

Chevrolet Trailblazer
Chevrolet Trailblazer

Giá xe Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer bản LT 2.5 4×2 MT giảm 50 triệu đồng, có giá 809 triệu đồng. Còn phiên bản LT 2.5 4×2 AT giảm còn 869 triệu đồng. Đối với bản cao cấp nhất 2.8L 4×4 AT LTZ giảm còn 995 triệu đồng.

Mức giảm này cho thấy Chevrolet Trailblazer muốn cạnh tranh với đối thủ Toyota Fortuner. Giá bán bản thấp nhất của Trailblazer cao hơn 10 triệu đồng so với chiếc SUV rẻ nhất phân khúc là Kia Sorento.

Giá xe tháng 5

Đối nghịch lại hãng xe Nissan vừa công bố giá mới nhất cho tháng 5. Trong đó, mẫu sedan hạng B Sunny tăng giá 10 đối với bản XL và 11 triệu đồng SV Premium. Còn các mẫu xe còn lại của Nissan vẫn giữ nguyên giá bán so với tháng 4/ 2018. Vào tháng 4, Nissan đã giảm giá mẫu sedan hạng D Teana với mức giá lớn là 104 triệu đồng. Nissan Teana có giá 1,195 tỷ đồng, ngang ngửa với các đối thủ cùng phân khúc.

Nissan Sunny
Nissan Sunny

Hãng xe Nhật Mitsubishi cũng có chiến dịch tăng giá trong tháng 5. Với mẫu Outlander lắp ráp trong nước tăng 15 triệu đồng với bản 2.0 CVT.  Còn 2 phiên bản 2.0 CVT Premium và 2.4 CVT Premium giữ nguyên giá bán.

Mitsubisnhi Outlander
Mitsubisnhi Outlander

Đối với dòng xe nhập khẩu Pajero tiếp tục áp dụng chương trình với mức giảm 164 triệu đồng từ nhiều tháng trước. Pajero có doanh số thấp, nên hãng chỉ nhập xe về khi có đơn đặt hàng.