Đại gia được gắn tên cho 10 màu độc xe Rolls-Royce

Nhà sưu tập Michael Fux được gắn tên mình cho 10 tùy chọn màu xe ‘thửa’ dành cho những chiếc Rolls-Royce ông đã sở hữu.

Mỗi khi mua một chiếc Rolls-Royce, khách hàng được tự chọn màu sắc cho xe, và đặc biệt hơn khi nó có thể được đặt tên theo chủ sở hữu. Đối với nhà sưu tập xe Michael Fux, ông không chỉ có 1 mà đến 10 màu “thửa” của riêng mình, và mới nhất là màu cam – Fux Orange cho chiếc Cullinan.

Rolls-Royce Cullinan của ông có màu giống với một chiếc SUV tương tự được Odell Beckham Jr. mua hồi tháng 5. Nhưng điều khác biệt là Michael Fux đã tới đại lý Rolls-Royce và thực hiện tất cả các tùy chỉnh cá nhân hóa thay vì mang ra ngoài cửa hàng để độ lại như cầu thủ bóng bầu dục người Mỹ.

Rolls-Royce Cullinan màu cam “thửa” riêng của Michael Fux.

Chiếc Cullinan màu cam của Fux đã được tiết lộ bởi chính CEO Torsten Müller-Ötvös của Rolls-Royce gần đây, với một số tùy chỉnh bên trong, giống như những xe siêu sang khác của hãng.

Vị CEO này bày tỏ: “Michael là một khách quen đối với Rolls-Royce Bespoke. Ông đã liên tục mang cho chúng tôi các thử thách về màu sắc từ hoàn thiện ngoại thất tới việc kết hợp màu hoàn hảo cho các vật liệu xuyên suốt những sự sáng tạo của mình”.

Chiếc SUV này có màu Fux Orange.

Bên cạnh màu Fux Orange trên SUV mới, tên của Fux còn được gắn với những màu khác của các xe Rolls-Royce ông đã sở hữu như: Fux Fuxia Pearl (Phantom), Fux Fuxia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupé), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupé), and Fux Yellow (Phantom Drophead Coupé).

Những chiếc xe Rolls-Royce với màu “thửa” của Michael Fux: