Trang chủ / Tư vấn / Đánh giá động cơ xe tay ga Yamaha có tốt không?

Đánh giá động cơ xe tay ga Yamaha có tốt không?

Từ năm 1998, Yamaha Motor Việt Nam chính thức có mặt tại Việt Nam, sau 20 năm Yamaha Motor Việt Nam đã trở thành hãng xe có thị phần lớn thứ 2 ở Việt Nam.

Trong phân khúc xe tay ga phổ thông, hãng Yamaha đã đốn tim các khách hàng với các dòng xe nổi bật như NVX, Grande, Janus, Acruzo, … Trong đó, quan trọng nhất là yếu tố động cơ, là phần quan trọng nhất luôn được hãng chú trọng đầu tư nhiều nhất.

Động cơ Blue Core

Được xem là thế hệ động cơ mới nhất của hãng Yamaha, luôn được áp dụng cho nhiều mẫu xe tay ga của thị trường Đông Nam Á năm 2014. Kể từ khi động cơ Blue Core ra đời đã giúp Yamaha làm nền tảng mang tính cách mạng cho các dòng xe tay ga. Xe tay ga Yamaha sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu, lên đến 50% so với động cơ ban đầu.

Động cơ Blue Core
Động cơ Blue Core

NVX là một trong những dòng xe tay ga có thế hệ mới. Là mẫu xe tay ga thể thao mang kiểu dáng hiện đại, 155cc đi kèm hệ thống phanh chống bó cứng ABS hỗ trợ người lái.

Ngoài ra, các dòng xe tay ga được trang bị động cơ Blue Core khác của Yamaha như Grande, Janus, Acruzo cũng sở hữu rất nhiều các tính năng tiện ích như hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, chìa khoá thông minh, hệ thống phản hồi… mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người sử dụng.

Blue Core nổi bật cùng Why Not

Động cơ Blue Core mang thế hệ mới là một trong các yếu tố mạnh mẽ. Tạo nên một chiếc Yamaha hoàn hảo. Với động cơ ba sắc màu gồm: đỏ, xanh, tía.

Xe tay ga Yamaha
Xe tay ga Yamaha

Hiện nay hãng Yamaha đang kêu gọi khuyến khích mọi người sử dụng động cơ tối ưu, thiết kế thời thượng, tính năng độc đáo.