Trang chủ / Tư vấn / Đánh giá ưu nhược điểm sau một thời gian sử dụng của xe Lead 2018

Đánh giá ưu nhược điểm sau một thời gian sử dụng của xe Lead 2018

Xe tay ga Honda Lead là một trong những mẫu xe hiện đang bán chạy nhất trên thị trường bởi được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với phong cách khỏe khoắn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, mức giá cũng vừa phải, màu sắc đa dạng, màu sơn bóng bẩy, chế độ vận hành và bảo hành tốt nhất, khách hàng không thể bỏ lỡ mẫu xe này đặc biệt là chị em phụ nữ.

Ưu điểm

Thiết kế mặt đồng hồ thay đổi, logo 3D với phông chữ mới, xe có trọng lượng giảm còn 112 kg. Các tiện ích được trang bị trên xe cũng được cải tiến. Honda đã trang bị tích hợp chìa khóa thông minh Smartkey thay vì chìa khóa truyền thống. Thiết bị này đã được ứng dụng trên dòng SH 125i/150i, SH Mode và PCX 125.

Lead 2018 có nhiều nâng cấp mới

Phía trước hộc đựng đồ được tăng thêm dung tích chứa và có lẫy đóng/mở cùng móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe. Điểm nổi bật là cốp đựng đồ dưới yên được thiết kế rộng rãi, thoải mái. Cốp xe dung tích 37 lít có thể chứa 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn và nhiều vật dụng cá nhân khác.

Cốp đựng đồ rộng rãi thoải mái

Nhược điểm

Thiết kế xe khá thô và to, gầm xe hơi thấp, vì vậy khi ở nơi ngập nước sẽ gặp bất tiện bởi bộ phận nhông truyền lực (nhông láp) dễ bị hỏng. Chiếc xe này chỉ đối tượng phù hợp với các bạn nữ, những người có gia đình, hoặc các nữ nhân viên công sở. Nếu khách hàng là nam giới thì họ sẽ không chọn mẫu xe này.

Ngoài ra, Honda Lead có bánh xe khá nhỏ. Lốp không săm, nhỏ (với đường kính bánh trước là 12 inch, bánh sau là 10 inch), do đó, chỉ phù hợp đi trên các con đường bằng phẳng và không quá gồ ghề. Ngoài ra, phần đuôi sau to và trọng lượng xe khá nặng khiến Lead khó linh hoạt trong đường đô thị đông đúc.

Bánh xe khá nhỏ cũng là một điểm hạn chế

Trên đây là những thông tin hữu ích, hi vọng các bạn đọc có thể tham khảo.