Chi tiết Honda City 2017 ra mắt tại Malaysia

Ngay sau buổi ra mắt tại Thái Lan và Ấn Độ, mới đây Honda đã giới thiệu Honda City 2017 facelift tại Malaysia-Mẫu sedan hạng B này được cải tiến ngoại hình mới mẻ hơn và nâng cấp thêm một số trang bị tiêu chuẩn.

Phiên bản sedan phân khúc B nâng cấp có rất nhiều các tùy chỉnh cả trong lẫn ngoài, cùng với đó là bộ kit của xe. Các sửa đổi về ngoại thất bao gồm đèn pha thiết kế lại, được nối với nhau bằng một thanh chrome mới lấy cảm hứng từ Civic phiên bản mới, cũng như lưới tản nhiệt sửa đổi, đặc trưng với hình tổ ong và một thanh chrome.

Honda City 2017

Ngoài ra, cản sau và cản trước cũng có diện mạo mới, phiên bản cao cấp V có đèn pha và đèn sương mù LED cũng như la zăng hợp kim 16 inch. Xe còn có đèn hậu LED và cánh gió đuôi vịt tích hợp đèn pha LED.

Trước khi xe chính thức được trình làng tại nước này, Honda Malaysia vẫn chưa tiết lộ hoàn toàn mọi thông tin về xe. Vẫn chưa có phát biểu nào về các thay đổi bên trong nội thất, nhưng được biết xe sẽ có trang trí màu xám đậm, ghế ngồi thiết kế lại (với sọc Civic ở trung tâm) và đèn trang trí nội thất LED giống với phiên bản cho thị trường Thái Lan.

Tất cả các biến thể City đều có hệ thống khóa không chìa và nút ấn khởi động, trong khi đó cấp độ V có thêm camera chiếu hậu đa góc. Về mặt an toàn, tất cả các phiên bản điều đi kèm với hệ thống hỗ trợ cân bằng Vehicle Stability Assist (VSA), hỗ trợ leo dốc và một tín hiệu khi dừng xe khẩn cấp, phiên bản cấp độ V có sáu túi khí.

Honda City 2017

Về hệ truyền động và hệ dẫn động, City facelift vẫn duy trì động cơ –VTEC bốn xi lanh 1.5 lít, đi kèm với hộp số biến thiên vô cấp Earth DreamsCVT. Vẫn chưa có số liệu nào về công suất được tiết lộ, nhưng dự kiến xe vẫn duy trì sức mạnh 118 mã lực và mô men xoắn 145 Nm như phiên bản cũ. Tại sự kiện sắp tới, có thể xe sẽ có bốn biến thể (Grade S, S+, E và V) hoặc ba biến thể (S, E và V).

Hình ảnh chi tiết Honda City 2017