Trang chủ / Tư vấn / Ô tô / Danh sách ba dòng xe đa dụng cũ giá rẻ đang được khách ưa chuộng

Danh sách ba dòng xe đa dụng cũ giá rẻ đang được khách ưa chuộng

Hiện nay, xu hướng mua lại xe cũ để sử dụng của khách hàng khá phổ biến. Bởi những dòng xe có tên tuổi của các hãng Huyndai, Ford,…có khả năng vận hành tốt, bền bỉ. Dưới đây là những mẫu xe đa dụng cũ đang được ưa chuộng nhất.

SantaFe cũ

Dòng xe này có ưu điểm là khá tiết kiệm tiền vì chạy máy dầu. Đa số các mẫu xe SantaFe có công năng sử dụng nhiều nên số km đã đi đều khá cao.

Mẫu xe SantaFe chủ yếu chạy dầu nên những ai biết nhiều về xe mới có thể mua và sử dụng xe cũ. Phần lớn xe cũ tầm giá trên của dòng SantaFe là đời sâu, chi phí sửa chữa khi máy dầu hỏng sẽ rất cao, cần thợ giỏi nên khá nhiều người do dự, phân vân.

Tuy nhiên, nhược điểm chung là các dòng xe chạy dầu thường tạo ra tiếng ồn hơn chạy xăng, do đó dòng xe này phù hợp hơn khi đi ở các địa phương, chuyên chở hàng hóa và khách.

Hiện SantaFe đời từ 2004 đến 2007 có mức giá bán khoảng 255 đến 285 triệu đồng.

Xe SantaFe cũ

Innova cũ

Innova mới và cũ luôn trong sự lựa chọn của người tiêu dùng, đặc biệt là mua xe để kinh doanh. Đây là dòng xe có khoang hành khách, chứa hàng rộng rãi phù hợp với gia đình ở nông thôn, xe phục vụ kinh doanh.

Trước đây, các xe Innova giá hơi cao vì lý do rộng rãi, đồ thay dễ và xe chạy khá lành. Tuy nhiên gần đây, khi thị trường xe hơi có nhiều loại xe đời mới, các dòng xe cũ đều có xu hướng giảm giá.

Xe sử dụng khoảng từ 10 đến 12 năm đổ lại được rao bán dưới 300 triệu đồng.

Innova cũ

Ford Everest cũ

Dòng xe SUV cũ của Ford Everest đều chạy bằng máy dầu, dung tích xi lanh 2.4L và có số năm sử dụng ít.

Dòng xe 5 đến 7 chỗ trên đang được người mua xe cũ khá thích thú vì nó đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng như: xe đi thoáng, khả năng vận chuyển cao, góc nhìn rộng và đặc biệt là đi đường trường thoải mái hơn các dòng hatchback và sedan cỡ nhỏ.

Tuy nhiên, việc sử dụng xe máy dầu, đời cũ nếu hư hỏng chi phí sửa khá tốn kém.

Có giá gần bằng các dòng xe hatchback mới của Kia Morning, Chevrolet Spark hay Hyundai i10… nếu mua xe mới, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc xe bản mới, máy móc và không sợ hỏng vặt.

Hiện các loại xe cũ của dòng xe này có giá từ 300 triệu đến hơn 380 triệu đồng.

Ford Everest cũ

Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi.