Danh sách những SUV hạng sang đáng tin cậy 2018 được bán tại Việt Nam

BMW, Audi, Porsche,… là những hãng xe sang lớn trên thị trường ô tô. Hầu hết hãng xe đều sản xuất mẫu xe thể thao đa dụng nhằm tăng thêm thị phần và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trung thành với thương hiệu. Cùng tìm hiểu các mẫu xe qua bài viết dưới đây.

Audi Q3

Xe được trang bị nhiều tính năng giống như chiếc A3 sedan. Hệ thống thông tin-giải rồi đến trải nghiệm lái. Phần nội thất được thiết kế rộng rãi thoải mái hơn, đặc biệt có khoang chứa đồ lớn. Audi Q3 được đánh giá là đạt điểm cao nhất về độ bền bỉ.

Audi Q3

Audi Q5

Về độ bền bỉ, Audi Q5 chỉ xếp ở mức độ trên mức trung bình. Tuy vậy, hệ thống truyền động của xe vẫn được đánh giá cao. Tại Việt Nam, giá bán của Q5 từ 2,36 tỷ đồng, là đối thủ cạnh tranh với Mercedes GLC hay BMW X3.

Audi Q5

BMW X3

Độ bền của động cơ và hệ thống dẫn động của xe được đánh giá cao. Tại Việt Nam, giá bán của X3 1,99 tỷ đồng.

 

BMW X3

BMW X5

Là dòng SUV mang phong cách giống với xe đua. Xét về độ bền và khả năng vận hành thì dòng xe này đều trên trung bình. Tại Việt Nam, BMW X5 có giá 3,2 tỷ đồng.

BMW X5

Lexus RX

Mẫu SUV này đều nhận được đánh giá trên trung bình về độ bền bỉ, đáng tin cậy của cả 2 tổ chức uy tín tại Mỹ. Tại Việt Nam, dòng xe này có giá từ 3 tỷ đồng.

Lexus RX

Porsche Macan

Porsche được đánh giá trên mức trung bình về độ tin cậy. Tại Việt Nam, SUV Đức có giá từ 2,9 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng, với 4 phiên bản khác nhau.

Porsche Macan

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.