Trang chủ / Ford / Ford sắp cho ra mắt 4 mẫu SUV hoàn toàn mới

Ford sắp cho ra mắt 4 mẫu SUV hoàn toàn mới

Hãng Ford đang tập trung đầu tư rất mạnh tay vào các phân khúc như Crossover hay SUV. Cụ thể là có thông tin hãng sắp cho ra mắt 4 mẫu SUV hoàn toàn mới. Vậy thông tin chính xác như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây.

Kế hoạch của hãng xe Ford của Mỹ

Hãng xe Mỹ Ford, gây sự chú ý khi hãng công bố kế hoạch để cho ra mắt thị trường 4 mẫu SUV và Crossover ở các thế hệ hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh việc tiết lộ trước thềm triển lãm New York, về mẫu xe cơ bắp hiệu năng cao Shelby GT500 2019. Đặc biệt, mẫu xe nận được nhiều mong chờ của người tiêu dùng nhất là Bronco thế hệ mới. Dựa trên khung sàn Ford Everest để đánh dấu sự trở lại dòng xe SUV khi bị khai tử năm 1996. Mặc dù vậy, Bronco sẽ là một mẫu xe mang đặc trưng hoàn toàn khác biệt.

Ford Bronco

Bronco thế hệ mới vẫn có thiết kế sẽ trung thành 3 cửa vuông góc như đời trước. Thiết kế xe hướng tới khả năng offroad tối đa khi nó sỡ hữu các vòm bánh lớn. Hay lốp dự phòng để người tiêu dùng dễ dàng nâng cấp được cỡ lớn của lốp gai. Đồng thời, chiếc Wrangler của Jeep sẽ là đối thủ mà Bronco hướng tới.

Ford Bronco có thiết kế xe hướng tới khả năng offroad tối đa khi nó sỡ hữu các vòm bánh lớn (ảnh minh họa).
Ford Bronco có thiết kế xe hướng tới khả năng offroad tối đa khi nó sỡ hữu các vòm bánh lớn (ảnh minh họa).

Xe đa dụng offroad cỡ nhỏ

Hãng Ford còn công bố hình ảnh của “một chiếc xe đa dụng offroad cỡ nhỏ chưa được đặt tên” rất mới. Chiếc xe này sỡ hữu lưới tản nhiệt với dòng chữ Ford gần giống với Ranger Raptor hay F-150. Đồng thời, sỡ hữu đèn pha LED hình tròn, khoảng sáng gầm rất lớn. Thân xe được ốp nhựa bảo vệ, cùng với giá chằng đồ lớn. Khả năng cao là Ford sẽ trưng bày một chiếc concept tại triển lãm New York tới.

Crossover Escape và Explorer

Ford xác nhận rằng sẽ có 2 mẫu Crossover Escape và Explorer thế hệ mới ra mắt ở năm sau. Đáng chú ý, lần đầu tiên Explorer có phiên bản thể thao là ST. Đồng thời, còn là 1 trong số 12 mẫu xe hiệu được Ford Performance tung ra thị trường từ nay đến 2020.

Trên đây là thông tin cụ thể về vấn đề hãng Ford Mỹ chuẩn bị kế hoạch cho ra mắt 4 mẫu SUV hoàn toàn mới. Hy vọng, 4 mẫu xe SUV này khi ra thị trường sẽ được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.