Trang chủ / Tư vấn / Ô tô / Ford sẽ cho ra mắt công chúng mẫu xe Ranger Raptor 2019 tại Thái Lan

Ford sẽ cho ra mắt công chúng mẫu xe Ranger Raptor 2019 tại Thái Lan

Hãng Ford sắp cho ra mắt công chúng mẫu xe Ranger Raptor. Cụ thể vào ngày 7 tháng 2 mẫu xe này sẽ được ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Xe Ford Ranger Raptor 2019
Xe Ford Ranger Raptor 2019

Thông tin chi tiết

Mới đây Ford Thái Lan cuối cùng cũng đã xác nhận trên trang facebook của hãng về sự hiện diện của phiên bản Ranger Raptor mới vào ngày 7 tháng 2 tới. Theo thông tin thì sau khi ra mắt ở Thái Lan vào ngày 7/2, Ranger Raptor cũng sẽ được giới thiệu tại Úc ngay sau đó 1 ngày.

Điểm mới của Ranger Raptor 2019

Theo những thông tin trước đây, Ford Ranger Raptor có thể sẽ sở hữu một động cơ turbodiesel hiệu suất cao, cung cấp sức mạnh lớn hơn so với động cơ Duratorq 3.2L tiêu chuẩn. Cùng với đó hàng loạt các chế độ lái sẽ có mặt trên chiếc xe mới. Như chế độ Baja và Sport cùng hệ thống dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Ranger Raptor 2018 được cho là sẽ sử dụng hệ thống treo sau liên kết đa điểm với lò xo trụ như của mẫu Everest SUV. Chiều ngang cơ sở lớn hơn và độ cao gầm xe tăng lên 250 mm. Hệ thống an toàn với phanh đĩa cho cả 4 bánh và dùng bộ mâm 17 inch màu đen đi cùng lốp cỡ lớn – 285/70 R17 BF Goodrich All-Terrain.

Nội thất Ford Ranger Raptor 2019
Nội thất Ford Ranger Raptor 2019

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều thứ được thay đổi trên phiên bản Raptor. Những thay đổi này nhằm đảm bảo tạo nên sự khác biệt với các phiên bản còn lại của Ranger mới như hộp số, hệ thống giảm xóc, bánh xe…

Ford đã đầu tư thay đổi, trang bị những tính năng, động cơ hiện đại và mới nhất cho Ranger Raptor 2019. Với mong muốn mang lại một trải nghiệm thoải mái và tiện lợi cho khách hàng khi ngồi trên xe.