Hàng độc loa “pô” Braaper kiểu ống xả mô-tô

braaper-carfresh.vn

Tuy nhiên Braaper vẫn đang trong quá trình kêu gọi vốn đầu tư thông qua trang Limoney.it, ngân sách cần thiết để khởi động dự án là 20.000 Euro. Tính đến hôm nay, dự án đã huy động được 4.416 Euro từ 21 người quan tâm trong khi hạn chót còn lại 17 ngày.

braaper-carfresh.vn

Phiên bản Factory Racing   

Bên cạnh chức năng phát của một chiếc loa di động thông thường, với microphone tích hợp sẵn bên trong, Braaper còn có thể thực hiện cuộc gọi thông qua kết nối bluetooth 3.0 (hoặc jack cắm 3.5mm) nếu kèm sự hỗ trợ của smartphone. Bên cạnh đó, chiếc loa độc đáo này còn dễ dàng tương thích với các nguồn phát từ thiết bị ghi hình di động (ví dụ GoPRO). Ngoài ra nếu đấu nối 2 loa lại đồng thời, Braaper sẽ phát chuẩn âm thanh stereo.

Có điều, đặc điểm lôi cuốn nhất của Braaper chính là các thanh âm nó phát ra mỗi khi khởi động hay tắt nguồn. Với bất kì rider đam mê nào, tiếng ống xả động cơ luôn là thứ gây nghiện. Quá thấu hiểu được điều đó, Maurizio đã “ban tặng” cho Braaper tính năng khởi động kèm tiếng khởi động động cơ. Còn khi đặt âm thanh ở mức cao nhất, thì thiết bị sẽ đi kèm cảnh báo là tiếng máy khi “cứng ga”. Tương tự lúc tắt nguồn, thì Braaper tái tạo hiệu ứng tiếng nổ không khác là mấy tiếng ống xả lúc xe tắt chìa khóa.           

braaper-carfresh.vn

Phiên bản thường Stock

Chưa có giá đề xuất, nhưng MotorcrossLAB.com khẳng định loa sẽ được thương mại hóa dưới 2 phiên bản: Stock Edition và Factory Racing Edition. Phiên bản thường Stock sẽ sử dụng thành phần chính nhựa ABS cao cấp đính vòng kim loại bao quanh được tán cố định bằng đinh nhôm. Còn phiên bản thể thao cao cấp được tiện CNC từ nhôm nguyên khối, đi kèm vật liệu sợi carbon. Cả hai hiển nhiên đều có khả năng chống shock và chống nước. Có thể tham khảo thêm thông tin tại: www.braaper.com

braaper-carfresh.vn

Ngoài tính năng phát cơ bản, Braaper có thể đồng bộ với loa thứ 2

braaper-carfresh.vn

Có thể gắn Braaper vào bất kì đâu nhờ giá đỡ

braaper-carfresh.vn

Có thể kết nối với bất kì thiết bị nào có tích hợp bluetooth hoặc jack 3.5mm thông dụng