Trang chủ / Tư vấn / Ô tô / Hướng dẫn cách hạ nhiệt BMW 5-Series cần biết cho mùa hè

Hướng dẫn cách hạ nhiệt BMW 5-Series cần biết cho mùa hè

Với thời tiết nóng bức của mùa hè, việc đậu xe giữa trời quả thật đáng lo ngại của những lái xe khi không tìm được chỗ đậu im mát. Mỗi dòng xe đều có cách hạ nhiệt riêng khi gặp phải nhiệt độ ngoài trời cao. Cùng tìm hiểu cách hạ nhiệt của BMW 5-Series qua bài viết dưới đây.

Đánh giá BMW 5 Series

BMW 5 Series thế hệ thứ 7 sở hữu bộ khung gầm bằng thép cường lực, kết hợp với vật liệu nhôm siêu nhẹ và magie nên phiên bản này nhẹ hơn trước tới 100kg. Cốp xe tăng thêm 10 lít, đạt dung tích 530 lít. Tất cả giúp cho khoang bên trong rộng rãi hơn và thoải mái hơn để sử dụng.

BMW 5 Series

Được trang bị tới 4 camera xung quanh nên BMW 5 Series 2017 có khả năng hiển thị hình ảnh bên ngoài xe một cách tổng quan nhất, người lái có thể xem thông qua hệ thống giải trí iDrive 6 trên xe.

Ngoài ra còn được trang bị chìa khóa thông minh, người dùng có thể sử dụng nó như một bộ điều khiển từ xa để đậu xe, khởi động hay kiểm tra quãng đường có thể di chuyển dựa vào mức nhiên liệu còn lại trong bình.

Cách hạ nhiệt cho xe khi trời nắng

Các mẫu BMW 5-Series mới đều được trang bị tính năng Comfort Ventilation, có thể kiểm tra thông qua ứng dụng My Vehicle. Khi bạn chọn tính năng này, bạn có thể kích hoạt hệ thống một cách đơn giản và lựa chọn thời gian khởi hành cụ thể vào bất kỳ lúc nào. Việc này đã được chứng minh trên chiếc M550i xDrive.

Sau đó mẫu 5-Series sẽ khởi động hệ thống điều hòa buồng lái vào thời gian bạn lựa chọn, mặc dù xe sẽ cần được khởi động ít nhất 1 lần giữa 2 lần khởi hành.

Nếu xe bạn được trang bị ghế ngồi có khả năng làm mát, bạn cũng có thể lựa chọn nhiệt độ cụ thể cho bất cứ khi nào bạn muốn ghế của mình được làm mát tự động.

Ngay cả khi bạn đã cài đặt thời gian là mát, bạn vẫn có thể ghi đè bằng cách sử dụng ứng dụng BMW Connected, với thao tác đơn giản là nhấn và giữ nút “Active Now”.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách hạ nhiệt cho xe BMW. Hi vọng các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chiếc xe của mình.