Trang chủ / Tư vấn / Ô tô / M4 sẽ được mở rộng ở phiên bản Gran Coupe sang trọng

M4 sẽ được mở rộng ở phiên bản Gran Coupe sang trọng

Tại Tây Ban Nha, các khách hàng của hãng xe Đức đã yêu cầu hãng BMW đưa ra thị trường phiên bản Gran Coupe cho M4 trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên khách hàng cần phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới có thể chiêm nhưỡng chiếc M4 Gran Coupe trên đường phố.

M4 sẽ được mở rộng ở phiên bản Gran Coupe sang trọng
M4 sẽ được mở rộng ở phiên bản Gran Coupe sang trọng

Thời gian dự khiến ra mắt thị trường

Trường hợp mẫu xe M4 Gran Coupe được chính thức đưa vào sản xuất hoàng loạt thì khoảng năm 2021 mới có mặt trên thị trường. Và khat năng Gran Coupe sẽ được thiết kế dựa trên thế hệ tiếp theo của 4-Series.

Thiết kế M4 Gran Coupe

Ngay khi giới thiệu thì M4 Gran Coupe cạnh tranh trực tiếp với Audi RS5 Sportback. Chiếc xe M4 Gran Coupe là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng đẹp của M4 thông thường và tính thực tiễn của M3.

M4 Gran Coupe
M4 Gran Coupe

Nhiều thông tin cho rằng thế hệ giữa M3 và M4 sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh. Tuy nhiên đã được tinh chỉnh lại để đạt công suất khoảng 470 – 475 mã lực, lơn hơn 45 – 50 mã lực so với phiên bản hiện tại.

Một số thông tin khác cho rằng M3 và M4 mới sẽ có phiên bản sở hữu hệ thống điện 48V, đi kèm với đó là động cơ điện cỡ nhỏ đặt giữa động cơ và hộp số.

Dù trường hợp nào xảy ra, M4 Gran Coupe sẽ được thiết kế trên nền tảng CLAR của BMW, giúp khối lượng khoảng 40 kg so với các phiên bản trước.