Mazda CX-5 bản nâng cấp giá từ 899 triệu được ứng dụng những gì?

Trường Hải vừa cho ra mắt phiên bản mới của Mazda CX5 với một số nâng cấp và trang bị tiện nghi.

Sáng 28/7, tại khu phức hợp Chu Lai-Trường Hải (Quảng Nam) Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã ra mắt và tung ra thị trường mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới sản phẩm thế hệ 6.5 của Mazda.

Thaco giới thiệu ra thị trường Việt Nam 3 phiên bản Mazda CX-5 mới thay vì 1 phiên bản như mẫu xe hiện hữu, bao gồm: 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium.

Nâng cấp giữa thế hệ nên Mazda CX-5 phiên bản mới không có những thay đổi lớn nào về thiết kế, chỉ có vài tinh chỉnh nhỏ

Trong đó, phiên bản Luxury có thêm những trang bị tiện nghi và giải trí cao cấp, phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense;…

Riêng với phiên bản 2.5L Signature Premium được trang bị nội thất tiện nghi, hệ thống an toàn chủ động cao cấp nhất. Ngoài ra khách hàng có thêm tùy chọn phiên bản 2 cầu chủ động (AWD), đi kèm các tính năng mới như Camera 360 độ, hệ thống làm mát ghế ngồi.

Bên cạnh đó, Mazda CX-5 mới gây ấn tượng với cụm đồng hồ trung tâm Analog kết hợp Digital LCD 7 inch đậm chất công nghệ hiện nay. Các họa tiết trên nút chỉnh Mazda Connect cùng các nút bấm khác trong khoang nội thất được thiết kế tinh tế hơn để tạo vẻ sang trọng và thu hút.

Bên trong xe Mazda CX-5 phiên bản mới

Dưới nắp ca-pô, động cơ vẫn là loại 2.0 và 2.5 nhưng được nâng cấp công nghệ Skyactiv để tiết kiệm nhiên liệu và vận hành linh hoạt hơn. Hệ thống treo cũng tinh chỉnh bằng cách thêm lò xo triệt tiêu ngoại lực, hấp thụ lực nhằm giúp việc vận hành êm ái hơn. Công nghệ hỗ trợ vào cua nâng cấp thành GVC Plus với khả năng phanh và kiểm soát ga tốt hơn, giúp xe cân bằng trong cua.

Công nghệ an toàn vẫn tương tự trước, cao cấp nhất là gói i-Activesense với những hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường hay cảnh báo phương tiện cắt ngang.

Mức giá cho các phiên bản lần lượt là 899 triệu, 949 triệu, 989 triệu và 1.019-1.149 triệu. Mức giá chênh lệch 130 triệu của phiên bản cuối là dành cho các tùy chọn. Hiện tại giá CX-5 cũ cho 3 phiên bản là 899, 999 và 1.019 triệu.

Hòa Lê (T/h)

Hòa Lê