Mê mẩn trước vẻ đẹp của siêu xe mui trần Pagani Huayra Roadster BC

Hãng xe Ý – Pagani vừa tiết lộ thông tin về mẫu xe mui trần Huayra Roadster BC hoàn toàn mới, đây là bản nâng cấp đáng kể từ khi mẫu xe này ra mắt vào năm 2012

Theo thiết lộ của Pagani, sẽ chỉ có 40 chiếc Huayra Roadster BC được bán ra thị trường. Tuy nhiên, hãng xe Ý chưa tiết lộ giá bán của mẫu xe này.

Siêu phẩm mui trần Huayra Roadster BC. (Ảnh: Carscoops)

Điểm nổi bật của Huayra Roadster BC nằm ở khung gầm carbon-titanium hoàn toàn mới do Pagani sáng tạo. Với khung gầm mới, trong lượng của Huayra Roadster BC sẽ nhẹ hơn rất nhiều, dao động trong khoảng 1.250kg.

Đây là bản nâng cấp kể từ năm 2012. (Ảnh: Carscoops)

Thân xe được làm mới hoàn toàn. Cụ thể, bộ chia phía trước được làm lớn hơn, các cửa gió trên chắn bùn trước, vỏ sò phía sau được thiết kế lại. Bộ khuếch tán được làm lớn hơn. Đặc biệt, hệ thống 6 ống xả được làm mới, tạo điểm nhấn cho phía sau xe.

Chỉ có 40 chiếc Huayra Roadster BC được sản xuất. (Ảnh: Carscoops)

Bên cạnh khung gầm mới, Huayra Roadster BC được trang bị động cơ V12, tăng áp kép có dung tích 6.0L siêu khủng. Động cơ mới được AMG thiết kế riêng cho hãng xe Pagani. Động cơ mới của Pagani có công suất 791hp, 1050Nm mô-men xoắn và hộp số 7 tốc độ. Ngoài các thông tin trên, Pagani chưa công bố các thông số kỹ thuật khác của mẫu Huayra Roadster BC.

(Ảnh: Carscoops)

Mặt trước Huayra Roadster BC. (Ảnh: Carscoops)

Hệ thống 6 ống xả ở phía sau xe. (Ảnh: Carscoops)

Bảng điều khuyển và vô lăng cao cấp. (Ảnh: Carscoops)

Nội thất cao cấp. (Ảnh: Carscoops)

Xe được sử dụng hệ thống khung gầm mới, cho trong lượng nhẹ hơn. (Ảnh: Carscoops)

Xe được trang bị động cơ V12 do AMG sản xuất. (Ảnh: Carscoops)

(Nguồn: Carscoops)

Việt Vũ