Mercedes-AMG E53 sắp ra mắt với công nghệ tự lái

Sắp tới đây, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu phiên bản sedan và wagon (5 cửa) mới của E53 AMG. Mẫu xe mới được trang bị nhiều công nghệ cao cấp. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, Mercedes-AMG E53 hứa hẹn sẽ nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Thiết kế xe

Mercedes-AMG E53 là mẫu xe thay thế cho Mercedes-AMG E43 ra mắt năm ngoái. Ngoài động cơ mới và bổ sung thêm hệ thống điện 48V, dòng Mercedes E-Class 2019 còn được trang bị gói công nghệ trợ lái thông minh và hộp số 9 cấp AMG Speedshift.

Mercedes-AMG E53

Tương tự dòng CLS, E53 được trang bị phiên bản động cơ 3 lít 6 xy-lanh thẳng hàng mới và mạnh mẽ nhất của Mercedes cho công suất 320 mã lực và mô-men xoắn 520Nm. Ngoài ra, khi kích hoạt chế độ “EQ Boost”, xe sẽ có thêm 16kW và 250 Nm.

Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ

Thiết kế vô lăng AMG Performance thế hệ mới nhất và công nghệ đèn LED có thể tùy biến độc đáo của Mercedes.

Xe sử dụng công nghệ lái bán tự động của S-Class cao cấp, điển hình là hệ thống giữ khoảng cách chủ động với các xe Active Distance Assist Distronic và hỗ trợ lái xe chủ động Active Steering Assist.

Nội thất xe sang trọng

Khách hàng có thể lựa chọn gói tùy biến khoang điều khiển, vô lăng và ghế ngồi. Ngoài ra, Mercedes cũng cung cấp tùy chọn thiết kế thể thao (SportStyle) cho dòng xe mới này.

Khách hàng tại châu Âu sẽ được đặt hàng Mercedes-AMG E53 trước rồi tới các thị trường khác.

Giá xe

Hiện Mercedes vẫn chưa có thông tin về việc công bố giá xe AMG E53.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên, các bạn chú ý theo dõi.