Trang chủ / Mercedes / Mercedes-Benz chuẩn bị cho ra mắt SUV 7 chỗ cỡ nhỏ mới

Mercedes-Benz chuẩn bị cho ra mắt SUV 7 chỗ cỡ nhỏ mới

Hiện nay, MB đã cho biết họ sắp cho ra mắt các dòng xe GLA, CLA, A- Class sedan, GLB. Đồng thời, họ cũng sẽ tiếp tục duy trì chiếc B-Class chứ không bỏ mặc dù doanh số đã giảm từ năm 2012. Đồng thời, họ cũng cho biết Mercedes-Benz sẽ sớm ra mắt một dòng xe 7 chỗ ngồi cỡ nhỏ. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ vấn đề này thế nào?

Hãng Mercedes-Benz chia sẻ

Theo giám đốc bán hàng và tiếp thị của Mercedes-Benz, là bà Britta Seeger cho biết rằng: Ở phân khúc của B-Class thì vẫn còn tầm quan trọng và tràn đầy hứa hẹn. Chính vì vậy mà bà nói hãng vẫn sẽ tiếp tục ra và phát triển phiên bản mới.

Đồng thời, bà Seeger cũng nói rằng, hãng Mercedes-Benz sẽ sớm ra mắt một dòng xe cỡ nhỏ 7 chỗ ngồi. Mặc dù hãng vẫn chưa quyết định chắc chắn sẽ cho mẫu xe này nằm trong phân khúc MPV và SUV.

Hãng Mercedes-Benz sẽ sớm ra mắt một dòng xe cỡ nhỏ 7 chỗ ngồi (ảnh minh họa).
Hãng Mercedes-Benz sẽ sớm ra mắt một dòng xe cỡ nhỏ 7 chỗ ngồi (ảnh minh họa).

SUV là lựa chọn hợp lý của Mercedes-Benz để cạnh tranh với đối thủ. Mặc dù hãng có thể chế tạo phiên bản 7 chỗ dễ dàng của dòng GLB. Và SUV sẽ không kén chọn khách và đang phát triển mạnh chứ không như dòng MPV. Dòng xe 7 chỗ mới nếu ra mắt, là mẫu xe cỡ nhỏ thứ 9 của Mercedes-Benz.

Bà cũng cho biết thêm rằng, thế hệ S-Class tiếp là mẫu xe Mercedes-Benz đầu tiên đại trà. Trang bị hệ thống tự lái cho xe ở cấp độ 3 và ban lãnh đạo của hãng rất hài lòng, với doanh số cũng như mẫu xe diesel Mercedes-Benz.

Dự kiến của hãng Mercedes-Benz

Hãng dự kiến trong giai đoạn từ nay đến 2025, thì sẽ có tầm khoảng 15 tới 25% lượng xe Mercedes-Benz bán ra là xe điện. Ưu thế của thương hiệu Đức là có đủ nguồn lực cho tất cả các mảng. Cụ thể như xe điện hóa, hybrid sạc điện (PHEV), từ điện thuần (EV) cho đến các dòng xe chạy động cơ đốt trong xăng/diesel truyền thống bên cạnh hybrid thường.

Trên đây là bài viết về việc chuẩn bị xe SUV 7 chỗ cỡ nhỏ được hãng Mercedes-Benz cho ra mắt. Hy vọng mẫu xe này ra mắt sẽ nhận được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng. Để đem lại doanh số cao cho hãng này.