Carlex Design vừa cho ra mắt phiên bản độ hầm hố hơn của chiếc Mercedes X-Class

Hãng xe độ tại châu Âu mang tên Carlex Design vừa cho ra mắt phiên bản độ của chiếc Mercedes X-Class. Phiên bản độ này mang lại cho mẫu xe của Mercedes sự hầm hố hơn.

Mercedes X-Class phiên bản độ
Mercedes X-Class phiên bản độ

Thông tin chi tiết

Hiện tại, Mercedes X-Class có 3 phiên bản Pure, Progressive và Power. Dựa trên chiếc X-Class tiêu chuẩn, Carlex Design cung cấp cho xe 2 gói nâng cấp. Với phiên bản Off-Road có giá khởi điểm từ 17.200 USD. Và phiên bản Urban cao cấp hơn có giá 21.000 USD.

Phiên bản Off-road

Vô-lăng xe Mercedes X-Class độ phiên bản Off-road
Vô-lăng xe Mercedes X-Class độ phiên bản Off-road

Ngoại thất

Ở phiên bản Off-Road, chiếc X-Class được phủ một màu sơn xanh lá cực độc cùng lớp vỏ bọc nhựa toàn thân. Mang lại cho xe sự khỏe khoắn và bụi bặm. Dải đèn sử dụng bóng LED được bố trí trên nóc giúp người lái quan sát tốt hơn vào ban đêm. Cùng với, bánh xe cỡ lớn và hệ thống treo cải tiến giúp xe có khả năng tương thích trên mọi địa hình. Nếu khách hàng muốn, Carlex Design còn cung cấp thêm cho xe bộ gia tăng âm lượng ống xả. Có thể tạo ra tiếng nổ như động cơ V8.

Nội thất

Hàng ghế trước xe Mercedes X-Class độ phiên bản Off-road
Hàng ghế trước xe Mercedes X-Class độ phiên bản Off-road

Khoang nội thất của xe mang phong cách thiết kế rất đặc trưng của Carlex Design. Thể hiện ở việc gần như toàn bộ không gian cabin là chất liệu da cao cấp phủ lên. Kết hợp cùng những chi tiết sợi carbon, mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho chiếc xe.

Phiên bản Urban

Khoang lái Mercedes X-Class độ phiên bản Urban 
Khoang lái Mercedes X-Class độ phiên bản Urban

Ngoại thất

Phiên bản Urban sử dụng hệ thống treo hạ gầm cùng la-zăng hợp kim kích thước 22 inch. Phần thân xe có các tấm nhựa được lắp ở bộ phận cản trước, cản sau, cánh gió và vòm bánh xe. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trả thêm cho gói nâng cấp hoàn chỉnh hơn. Với trang bị phanh gốm carbon cùng thiết bị giúp chiếc X-Class có tiếng nổ như một cỗ máy V8.

Nội thất

Hàng ghế sau xe Mercedes X-Class độ phiên bản Urban 
Hàng ghế sau xe Mercedes X-Class độ phiên bản Urban

Hàng ghế trước Recaro của xe được bọc da đỏ cao cấp cùng những chi tiết sợi carbon tinh tế. Chất liệu này cũng sử dụng trên các tấm cửa, vô-lăng và bảng điều khiển. Việc kết hợp 2 màu tương phản đen – đỏ giúp không gian nội thất của xe trở nên năng đông, phong cách và thể thao hơn.

Hãng Carlex Design không công bố chi tiết về việc nâng cấp động cơ của X-Class độ. Dù vậy, riêng sự thay đổi về ngoại thất và nội thất cũng đủ để mang lại tính đột phá cao cho 2 phiên bản lần này. Sẽ chỉ có 999 chiếc xe được bán ra cho mỗi biến thể Off-Road và Urban.