Một loạt xe ý tưởng trình làng trong tháng 4/2018

Thị trường xe ô tô ngày càng phát triển khi nhu cầu của khách hàng tăng cao. Các hãng xe liên tục đưa ra những ý tưởng mới theo xu thế hiện nay. Dưới đây là những mẫu xe ra mắt trong tháng 4/2018 đều sử dụng hệ động lực điện hóa theo trào lưu chung của xe hơi hiện nay.

Vision Mercedes Maybach Ultimate Luxury

Tại triển lãm Auto China 2018, Mercedes-Benz đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe concept Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury. Đây được xem là một chiếc SUV siêu sang với kiểu thân xe khác thường so với mẫu truyền thống.

Vision Mercedes Maybach Ultimate Luxury
Vision Mercedes Maybach Ultimate Luxury

Chiếc xe hoàn toàn chạy điện và có nội thất được bố trí bình trà cực kỳ tinh tế, cho phép thưởng trà trong khi xe đang di chuyển trên đường.

BMW iX3

Thương hiệu BMW cho ra mắt BMW Concept iX3 với hệ động lực hoàn toàn chạy điện. Trước đó, hãng đã có chiếc i3 cũng chạy điện nhưng vẫn cho phép trang bị thêm động cơ đốt trong để mở rộng tầm hoạt động.

BMW iX3
BMW iX3

BMW iX3 là kết hợp sự đa năng tiện dụng của dòng xe thể thao đa dụng SAV và hệ động lực điện không phát thải theo xu hướng tương lai. Bản thương mại iX3 đã được lên kế hoạch sản xuất bởi BMW Brilliance Automotive, tại nhà máy ở Shenyang – Trung Quốc.

Everus EV

Everus EV
Everus EV

Everus là thương hiệu xe điện mới do Honda liên doanh với Tập đoàn ô tô Quảng Châu (GAC). Nằm trong kế hoạch phát triển nhãn hiệu xe mới thành lập, Honda đã ra mắt phiên bản ý tưởng của Everus EV. Đây được xem mẫu xe điện thương mại đầu tiên của hãng sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Everus EV là một mẫu xe crossover Honda HR-V đã được hãng thiết kế lại và dùng hệ động lực điện toàn phần.

HKG H500 và K350

Vào đầu tháng 4 năm nay, hãng xe khởi nghiệp Hồng Kông Hybrid Kinetic Group (HKG) đã hé lộ về mẫu xe sedan ý tưởng HK H500. Cũng như khẳng định sẽ tung ra thêm một mẫu crossover mang tên gọi K350.

HKG H500
HKG H500

Cả 2 mẫu xe này đều được studio thiết kế Pininfarina tại Thượng Hải. Tại triển lãm xe hơi Bắc Kinh, hai mẫu xe HK H500 và HK K350 đã xuất hiện chính thức trước công chúng.

HKG K350
HKG K350

Honda Small RS

Honda Small RS
Honda Small RS

Honda Indonesia cho biết, mẫu xe Small RS Concept là ý tưởng của hãng về một mẫu hatchback hạng A thể thao. Dù mang thiết kế rất ấn tượng và tên gọi khác, nhưng liên tưởng về thế hệ hatchback hạng A Honda Brio mới. Mẫu xe được Honda cho ra mắt tại các thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới.

Volvo S90 Ambience

Hãng xe Thụy Điển Volvo cho ra mắt mẫu xe mới S90 Ambience. Đem tới trải nghiệm giác quan nhờ sự phối hợp giữa hình ảnh, âm thanh và mùi hương.

Volvo S90 Ambience
Volvo S90 Ambience

Lấy cảm hứng từ chiếc S90 Excellence 3 chỗ dành cho thị trường Trung Quốc. mẫu xe này được trang bị hệ thống tạo hương, máy chiếu và loa đặc biệt để đem tới trải nghiệm thư giãn cực độc đáo cho hàng ghế sau.