Một siêu xe nhanh nhất thế giới chuẩn bị ra mắt

Sắp tới đây một mẫu siêu xe được coi là nhanh nhất thế giới sẽ ra mắt. Mẫu xe mới này sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show.

Hình ảnh mới nhất của mẫu xe Missile
Hình ảnh mới nhất của mẫu xe Missile

Thông tin

Tại triển lãm Geneva Motor Show sắp diễn ra, gia tộc Corbellati cho biết sẽ trình làng mẫu xe đầu tiên của mình. Có thể đây sẽ là siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay. Hãng này hiện tại vẫn giữ kín thông tin về mẫu siêu xe. Corbellati chỉ cho biết tên của mẫu xe mới này là Missile.

Động cơ

Hình ảnh về đèn xe của Missile
Hình ảnh về đèn xe của Missile

Mẫu siêu xe này sẽ sở hữu động cơ Biturbo V8 9,0 lít để cho ra tổng cộng 1.800 mã lực. Hiện tại, đây là khối động cơ có dung tích lớn nhất thế giới trên một chiếc xe đường phố. Với dung tích 9,0 lít thậm chí lớn hơn cỗ máy V10 8,4 lít của Dodge Viper và khối động cơ W16 8,0 lít của ông hoàng tốc độ Bugatti Chiron.

Trang bị

Hình ảnh về một chi tiết trên mẫu siêu xe Missile
Hình ảnh về một chi tiết trên mẫu siêu xe Missile

Corbellati cho biết thân xe của Missile sẽ được xây dựng 100% bằng sợi carbon. Sợi carbon sẽ được sử dụng từ các tấm thân lớn cho đến khung xe. Để chế ngự cỗ máy khủng khiếp này và đảm bảo an toàn cho người lái. Thì Corbellati sẽ trang bị cho siêu xe bộ phanh gốm hiệu suất cao.

Tốc độ tối đa

Xe sở hữu sức mạnh gần 2.000 mã lực và khối lượng siêu nhẹ. Vì vậy Corbellati kỳ vọng Missile sẽ trở thành chiếc xe nhanh nhất hành tinh với tốc độ 482 km/h. Tốc độ này vượt qua con số 447,2 km/h của Koenigsegg Agera RS.

Hình ảnh đầu xe của Missile
Hình ảnh đầu xe của Missile

Gia tộc Corbellati là đã nổi tiếng trong suốt 70 năm qua tại Italy về lĩnh vực điêu khắc đồ trang sức và mỹ thuật. Vì vậy thông tin gia tộc này quyết định ra mắt mẫu xe mới tạo được nhiều sự quan tâm của người yêu thích siêu xe.