Ngắm trước Audi A8 Horch – siêu sedan sẽ khiến Mercedes-Maybach S-Class “đau đầu”

Bức ảnh kỹ thuật số duy nhất cho thấy chiếc Audi A8 Horch theo tưởng tượng của AllCarNews sẽ sở hữu ngoại thất tông kép độc đáo và các bánh xe phong cách retro ấn tượng, cản sau sửa đổi, có thêm logo đặc biệt trên cột C và trên nắp cốp. Đèn hậu của A8 Horch cũng được tinh chỉnh.

Về phía Audi, hiện tại hãng không tiết lộ điều gì ngoại trừ việc công bố kế hoạch về một sản phẩm phái sinh mới, đặc biệt sang trọng và đẳng cấp hơn của A8 vào tháng trước trong cuộc họp thường niên.

Một bản dựng khác của Audi A8 facelift trong tương lai

Tuy nhiên, vào mùa thu năm ngoái, một báo cáo đã chỉ ra rằng Audi có thể sẽ hồi sinh thương hiệu Horch siêu sang của mình, kết hợp hai điều này, các fan hoàn toàn có thể mong đợi về một chiếc Audi A8 Horch (tên chưa chính thức).

Audi A8 Horch có lẽ sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép W12 (bản V8 sẽ được cung cấp sau). Với thông số kỹ thuật cao, hiệu suất mạnh mẽ, kích thước gia tăng và sự đẳng cấp thời thượng, A8 Horch sẽ thách thức những cái tên như Bentley Flying Spur và Mercedes-Maybach S-Class mới. Dự đoán, phiên bản cao cấp hàng đầu mới của A8 sẽ được tung ra vào năm 2020 hoặc 2021.

Nhược Hi (Clbxe.com)

Theo: Carscoops