Những công nghệ hiện đại trên Honda PCX 2018 mới

Honda PCX 2018 là mẫu xe tay ga được những người đã có gia đình rất ưa chuộng. PCX 2018 vừa ra mắt thị trường đầu năm có các nổi bật với nhiều ưu điểm, tiện ích mà không phải ai cũng biết tới.

Những công nghệ hiện đại trên Honda PCX 2018 mới
Những công nghệ hiện đại trên Honda PCX 2018 mới

Công nghệ hiện đại

PCX là mẫu xe ga đầu tiên của Honda Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến như dừng cầm chừng, đề kết hợp hệ thống điện êm ái. Xe được trang bị động cơ eSP cùng với nhiều công nghệ đi kèm như hệ thống làm mát bằng dung dịch. Và phun xăng điện tử PGM FI, ngắt động cơ tạm thời Idling Stop.

Hệ thống khởi động AAG đã được tinh chỉnh và cải tiến nhờ vậy động cơ vận hành mạnh mẽ, ổn định và tiết kiệm. Thêm vào đó PCX 2018 vẫn được trang bị hệ thống khóa thông minh như thế hệ trước, đảm bảo sự an toàn cho chiếc xe.

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ mạnh mẽ
Động cơ mạnh mẽ

PCX 2018 nổi bật chính là khối động cơ 150 phân khối mạnh mẽ mà lần đầu tiên người dùng có thể trải niệm. Với động cơ eSP có công suất 14,5 mã lực, được đánh giá gần ngang ngửa với SH 150i. Nhờ vào khối động cơ 150 phân khối, PCX 2018 có thể tăng tốc dễ dàng trên mọi địa hình.

Thiết kế hữu dụng, sang trọng

Hãng đã có hàng loạt nâng cấp giá trị và hữu dụng, mang đến chiếc xe một sự sang trọng nhất định. Với phần đầu xe có cụm đèn LED định vị được thiết kế mỏng hơn, vuốt lên trên và tách ra thành một đường song song. Mang đến điểm nhấn rất tinh tế và đẹp mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màn hình hiển thị trung tâm
Màn hình hiển thị trung tâm

Màn hình hiển thị trung tâm xe là dạng số hóa hoàn toàn, được thiết kế lại. Nhìn sang hơn nhờ những viền kim loại sáng, hiển thị nhiều thông tin như vận tốc, ODO, nhiên liệu. Đến cả chụp tay nắm và chiếc gương góc cạnh của mẫu xe PCX 2018 sang hơn các mẫu xe ga khác của Honda.

Vận hành êm ái, tư thế ngồi thoải mái

Với kiểu dáng khá đồ sộ nên nhiều người sẽ nghĩ việc điều khiển chiếc PCX là tương đối khó khăn. Tuy nhiên nhờ vào thiết kế yên xe rộng, thấp, khoảng cách đến tay lái hợp lý. Cùng với đó vị trí để chân thoải mái khiến người điều khiển PCX sẽ có cảm giác thoải mái.

Vận hành êm ái, tư thế ngồi thoải mái
Vận hành êm ái, tư thế ngồi thoải mái

Lái xe trong thành phố, tay lái và tư thế điều khiển mang lại sự linh hoạt nhất định cho người lái. Kể cả khi di chuyển ở tốc độ rất chậm người điều khiển vẫn dễ xoay xở. Nhờ vào thiết kế kiểu đường trường cruiser nên chủ nhân có cảm giác rất thoải mái khi vận hành xe, kể cả trên những hành trình dài.

Honda PCX 2018 ra mắt thị trường Việt Nam cuối tháng 12 năm 2017. Mẫu xe này đã chính thức đến tay người tiêu dùng từ ngày 15/1/2018. PCX 2018 mang diện mạo có phần hiện đại hơn so với thế hệ cũ.

Giá xe Honda PCX 125 cc: 56,5 triệu, tăng 1 triệu so với phiên bản trước. Trong đó, phiên bản PCX 150 được bán với giá 70,5 triệu đồng.