Trang chủ / Tư vấn / Ô tô / Những điều bí mật trên chìa khóa của Ford Explorer

Những điều bí mật trên chìa khóa của Ford Explorer

Chìa khóa xe của Ford Explorer được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại. Sau đây sẽ là những điều bí mật có trên chìa khóa của Explorer.

 Chìa khóa thông minh của Ford Explorer
Chìa khóa thông minh của Ford Explorer

Thông tin

Ford Explorer là một mẫu xe SUV cỡ trung với thiết kế hiện đại, cứng cáp. Ngoài ra xe còn được trang bị nhiều tính năng mới, cao cấp như chìa khóa thông minh.

Việc đóng/mở cửa ô tô từ xa là tính năng cơ bản của các mẫu xe ô tô trên thị trường hiện nay. Chìa khóa của mẫu xe Ford Explorer mang lại thêm nhiều tính năng rất đặc biệt như: mở cửa kính trước, đóng/ mở khoang hành lí…

Tính năng đặc biệt

Chìa khóa thông minh của Ford Explorer còn ẩn chứa một tính năng đặc biệt. Đây là tính năng mà không phải đối thủ cùng phân khúc SUV hạng trung cao cấp nào cũng có được. Đó là tính năng khởi động từ xa và kích hoạt hệ thống điều hoà.

Hệ thống này được lập trình cực kì thông minh để đảm bảo rằng không bị kẻ gian lấy trộm khi xe đang nổ máy. Khi người sử dụng bước vào trong xe và hệ thống nhận diện được chìa khóa trong xe lúc đó xe mới được phép lăn bánh. Người lái cũng phải khởi động một lần nữa trước khi xe có thể di chuyển. Việt Nam có điều kiện khí hậu nóng ẩm nên đây sẽ là một tính năng thực sự hữu ích.

Mẫu xe Ford Explorer
Mẫu xe Ford Explorer

Ford Explorer trang bị nhiều tính năng đặc biệt cho chìa khóa thông minh với mong muốn tạo được sự tiện lợi cho khách hàng. Đây được xem sẽ là đối thủ xứng tầm cho Toyota Land Cruiser Prado và Mazda CX-9.