Những mẫu xe chưa hề được nâng cấp nhưng vẫn được bán ra thị trường

Thương thì sau khoảng 2-3 năm các hãng sẽ cho ra mắt phiên bản cập nhật và sau 5-7 năm thì ngừng sản xuất. Nhưng cái đều có những trường hợp ngoại lệ. Dưới đây là danh sách các mẫu xe chưa hề được nâng cấp nhưng vẫn được bán ra thị trường.

Ford Flex – 2008

Ra mắt cách đây một thập kỷ, nhưng Ford Flex vẫn hiện đại không thua kém một mẫu xe nào trong phân khúc dì đã ra mắt cách đây 10 năm.Flex – 2008 là mẫu xe đầu tiên được Ford thiết kế trên nền tảng D4 và đem đến sự thành công từ ngày đó đến dừ. Vào năm 2013, đã ra mắt phiên bản mới nhưng cấu trúc gần như được giữ nguyên chỉ thay đổi phần thiết kế.

Dodge Challenger – 2008

Hãng xe Dodge thay vì đưa ra mẫu xe mới thì vẫn tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp các mẫu cũ. Trong đó, cái tên không thể không nhắc đến là Challenger phiên bản ra mắt 2008. Sau đó hãng có đưa ra 2 phiên bản Challenger SRT Hellcat 2014 và Challenger SRT Demon 2018, nhưng không có nhiều thay đổi.

Dodge Journey – 2008

Dodge Journey có kiểu dáng giống SUV hay crossover, nhưng nó là dòng xe MVP 7 chỗ ngồi. Đối tượng khách hàng chính của Dodge Journey là hộ gia đình. Phiên bản Journey 2011 được nâng cấp nhẹ và từ đó hãng chưa đưa thêm một phiên bản nào nữa.

Toyota Land Cruiser – 2007

Land Cruiser trang bị hệ dẫn động 4 bánh và động cơ V8 5.7 lít. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp giúp xe vẫn giữ nguyên chiến binh hàng đầu off-road. Với một mẫu xe ra mắt lâu như Land Cruiser thì điểm cộng về động cơ vẫn chưa đủ. Được ra mắt thị trường vào năm 2008, nhưng thực tế Land Cruiser được đưa vào sản xuất từ tháng 9/2007.

Mitsubishi Lancer – 2007

Mitsubishi Lancer đã bị ngừng sản xuất năm 2017. Trên thị trường thì những chiếc xe cuối cùng Lancer 2017 mới cứng vẫn đang được hãng bán ra. Vào tháng 1/2007 tại Triển lãm ôtô Quốc tế Bắc Mỹ, mẫu xe Mitsubishi Lancer lần đầu tiên ra mắt. Từ thời điểm đó Lancer đã đem đến nhiều thành công cho Mitsubishi

Maserati GranTurismo – 2007

Maserati nhận được khoảng đầu tư lớn từ công ty mẹ và đã nâng cấp cho các model hiện tại thay thế cho sản phẩm mới. Một trong các sản phẩm được cải tiến và nâng cấp là Maserati GranTurismo. Kế hoạch của hãng năm 2014 sản xuất Alfieri để thay thế cho GranTurismo vào năm 2016. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà Alfieri đang chỉ bản concept.

Fiat 500 – 2007

Fiat 500 được ra mắt thị trường vào tháng 7/2007. Tuy nhiên, phải mất 9 năm thì mẫu xe này mới hoàn toàn lột xác. Ở phân khúc có ít đối thủ cạnh tranh thì sự nâng cấp cũng gọi là tạm ổn đối với Fiat 500.

Dodge Grand Caravan – 2007

Dodge Grand Caravan lần đầu ra mắt vào năm 2007, từ đó đến nay mẫu xe đã trải qua nhiều lần nâng cấp. Grand Caravan được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ sự đa dụng, và mẫu xe MVP này sẽ nhận được sự ưu đãi đến từ Dodge.

Nissan Frontier – 2005

Sau khoảng 5 – 7 năm thì các hãng sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế của mẫu xe. Tuy nhiên, điều này ngoại lệ đối với Frontier, vào năm nay kỷ niệm 13 tuổi. Để đánh dấu sự kiện này Nissan đưa ra phiên bản cập nhật ra mắt gần đây. Nissan Frontier  là một chiếc xe lâu đời  nhưng vẫn cần sự thay đổi. Đặc biệt là khi muốn gia nhập vào thị trường Mỹ, nơi mà sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc bán tải.