Trang chủ / Tư vấn / Những mẫu xe phù hợp cho việc đi phượt

Những mẫu xe phù hợp cho việc đi phượt

Nhiều bạn mới đi phượt đang phân vân không biết chọn loại xe máy nào để đi phượt vừa đảm bảo an toàn và vừa tiện lợi. Nước ta 3/4 diện tích là đồi núi và cũng chỉ đồi núi là nơi thu hút nhiều bạn trẻ có máu xê dịch trong người yêu thích nhất. Nhưng nhớ rằng không phải xe nào cũng có thể đủ sức mạnh để chinh phục những con đường đèo gồ ghề, những con suối hay những đoạn đường offroad và đi êm ru trên những con đường bằng phẳng. Trong khi đó trang bị cho mình những con xe khủng với mức giá vài trăm triệu đồng là điều rất khó với đa số người đam mê phượt. Bài viết sau đây dưới thiệu những mẫu xe phù hợp cho việc du lịch phượt để mọi người tham khảo.

Minsk

Những người đam mê phượt không còn xa lạ gì với chiến binh Minsk này nữa. Có mặt tại thị trường Việt nam vào những năm cuối 1960, Minsk thường được chọn là phương tiện đi lại khu vực miền núi yêu thích vì sức mạnh leo dốc, địa hình hiểm trở quanh co, mang vác hàng hóa. Dù nhiều hãng xe hiện đại ra đời nhưng không vì thế mà Minsk mất đi vị thế của mình.

Xe Minsk cảm thấy thực sự thú vị và ấn tượng với nó và dành cho người yêu thích những chiếc xe thuộc về hoài niệm đẹp này. Một điểm dễ thấy những người đam mê xế yêu này đều là những dân sửa xe chuyên nghiệp và thích đi phượt.

Dòng xe “xăng pha nhớt” động cơ 2 thì 125 phân khối này ngày càng được ưa chuộng. Giá bán của xe còn phụ thuộc vào động cơ còn tốt hay không, có xe chỉ vài ba triệu, có xe lên đến hơn 10 triệu đồng và có xe bạn muốn mua chủ nhân cũng không muốn bán.

Honda Win 100

Honda Win 100 rất dễ gặp ngoài đường kể cả ở đồng bằng bởi sự tiện lợi của nó trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu đi lên những vùng núi phía bắc của Việt Nam, các bạn sẽ thấy mức độ phổ bến và được người dân ưa chuộng như thế nào.

Honda win 100cc có đặc điểm nôi bật là gầm cao chinh phục hầu hết mọi địa hình ở Việt Nam. Từ những ăm 1986 xe được sản xuât ở Indonesia với phiên bản đầu tiên là mầu đỏ sau đó xuất hiện nhiều phiên bản khác, hiện tại phổ biến là màu xanh. Sức mạnh từ động cơ là điều không cần phải bàn nhất là giành cho dân phượt. Giá của Honda Win 100 chỉ tầm hơn 10 triệu đồng.

Yamaha Exciter

Từ phiên bản đầu tiên cho đến các phiên bản hiện tại thì Exciter vẫn được đánh giá là dòng xe nam tính và được yêu thích. Có 2 phiên bản là côn tự động và côn tay, dòng Exciter dòng xe được nam giới ưa thích nhất.

Với mức giá tầm 40 triệu là mức giá chấp nhận được với dòng xe mạnh mẽ tốc độ và bền bỉ này. Sở hữu chiến binh này giúp bạn tự tin hơn trên những cung đường phượt

Yamaha Tricker 250

Dành cho những người yêu thích offroad, những con đường càng khó đi và càng khó chinh phục bao nhiêu thì Yamaha Tricker 250 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ thiết kế với đôi lốp chuyên dụng cho đường offroad, gầm cao và đặc biệt thụt trước rất cao là điều mà nhiều phượt thủ chuyên nghiệp yêu mến ở dòng xe này.

Yamaha có nhiều phiên bản khác nhau cho những người yêu thích xe đi đường offroad nhưng phải nói Yamaha Tricker 250 là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Mức giá hiện nay không hề nhỏ nhưng nếu các bạn mua lại với mức giá khoảng 40 triệu cũng là chấp nhận được so với những gì em nó mang lại.

Yamaha FZ16

Yamaha tung ra dòng xe FZ là dòng xe được đánh giá là mạnh mẽ, thiết kế đẹp, quyến rũ nhưng vẫn có giá bán phù hợp người có thu nhập bình thường.

Yamaha FZ16 mang đến sự mạnh mẽ, ôm cua thoải mái và chắc chắn cho chủ nhân của nó trong chuyến đi. Với mức giá hơn 70 triệu đồng những người đam mê phượt chắc chắc sẽ muốn sắm cho mình.