Trang chủ / Tư vấn / PGO Alpha Max 125 đối thủ của Honda AirBlade sắp ra mắt

PGO Alpha Max 125 đối thủ của Honda AirBlade sắp ra mắt

Hãng xe máy đến từ Đài Loan là PGO sắp ra mắt mẫu xe Alpha Max 125. Mẫu xe mới được nhận định khi ra mắt sẽ là đối thù của Honda AirBlade.

Thiết kế

Phần đầu xe PGO Alpha Max 125
Phần đầu xe PGO Alpha Max 125

Alpha Max mang thiết kế theo phong cách cơ bắp, hầm hố. Phần đầu xe với đèn pha dạng kép tương tự với chiếc xe tay ga thông dụng tại Việt Nam. Đèn pha này thiết kế đa phản xạ cung cấp hiệu suất chiếu sáng vượt trội giúp người lái có sự quan sát tốt nhất là đi vào trời tối. Ngoài ra đèn pha cũng được thiết kế rất bắt mắt. Mâm sau của xe có khả năng chạy đa địa hình.

Phần đuôi xe PGO Alpha Max 125
Phần đuôi xe PGO Alpha Max 125

Cụm đồng hồ hiển thị của xe đa chức năng, với đèn nền LED. Hiển thị các thông tin quan trọng như tốc độ, thời gian, mức độ tiêu hao nhiên liệu. Đèn hậu dạng LED, chỗ để chân bằng hợp kim nhôm và kiểu dáng phía sau xe cao ráo mang phong cách thể thao khỏe khoắn. Xe có nhiều ưu điếm như công nghệ Stop & Go, tiết kiệm nhiên liệu, công suất đầu ra cao và động cơ bền bỉ.

Trang bị an toàn

Mẫu xe PGO Alpha Max 125
Mẫu xe PGO Alpha Max 125

Xe được trang bị an toàn như hệ thống phanh liên hợp CBS, cho phép xe cân bằng lực phanh. Cùng hệ thống phanh đĩa trước 245 mm và phanh đĩa sau 200 mm tăng thêm độ an toàn khi xe chạy. Động cơ có hệ thống làm mát dầu hiệu quả đảm bảo xe hoạt động bền bỉ. Và hệ thống treo cao cấp giúp xe chạy tốt trên các mặt đường.

Giá bán

Xe dự kiến được bán ra với mức giá tại Đài Loan là 86.000 CNY (tương đương 30,98 triệu VNĐ).

Mẫu xe này có thiết kế khá giống với Honda Air Blade. Và cũng hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với Air Blade khi về thị trường Việt Nam.