Nội thất Mazda CX-5 2017 đã đánh bại xe sang Lexus

Theo một trang báo bình chọn, Mazda CX-5 là đối thủ cạnh tranh với Lexus – hãng xe sang nổi tiếng. Được biết, thiết kế nội thất của CX-5 được nâng cấp, đã đánh bại đối thủ Lexus một cách dễ dàng.

Mazda CX-5 2017 hơn hẳn xe sang Lexus

Mẫu crossover CX-5 có thiết kế bắt mắt và tính năng tiện nghi an toàn. Mẫu xe đã làm hài lòng người sử dụng.

Cuộc tranh tài giữa mẫu SUV của Mazda CX-5 và NX 300 – xe sang đến từ thương hiệu Lexus đã diễn ra. Kết quả là CX-5 áp đảo Lexus NX 300 về giá niêm yết vì thấp hơn 6.653 USD.

Thiết kế

CX-5 chiếm ưu thế ở thiết kế ngoại thất cao cấp không thua kém gì vẻ ngoài của một mẫu xe sang đến từ Lexus, và nội thất được thiết kế tinh xảo không kém phần sang trọng.

Mazda CX-5

 

Nội thất

Không thua kém về mặt công nghệ là thế, nhưng lại còn dễ sở hữu hơn, không gian nội thất rộng hơn, cũng như có một giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn.

Không gian nội thất rộng hơn hẳn Lexus

Bảng táp-lô và tapi cửa bọc da với những đường chỉ viền đẹp mắt trên vô lăng, hai bên cửa, táp-lô, cần gạt số. CX-5 có khả năng làm giảm tiếng ồn, độ rung động cơ nhằm mang đến sự yên tĩnh tương tự các mẫu xe của Lexus.

Khoang ghế ngồi rộng rãi, thoải mái

Các tính năng trên Lexus NX 300, điển hình là định vị GPS, hàng ghế sau có cơ chế sưởi ấm, màn hình hiển thị head-up và hệ truyền động AWD đều có thể tìm thấy trên CX-5.

Thậm chí, khi đối chiếu với một chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đắt đỏ, CX-5 cũng không tỏ ra kém cạnh.

Tiện ích khác

Ngoài ra, một số tính năng của CX-5 không tìm thấy trên GLC 300 như ga tự động thích ứng, hàng ghế sau có cơ chế sưởi ẩm và màn hình hiển thị head-up. Ngay cả khi đồng hồ công-tơ-mét hiển thị quãng đường đi của CX-5 hơn 30.000 km, chiếc xe vẫn đáp ứng độ bền bỉ và ít rung lắc hơn ứng viên từ Mercedes-Benz khi chạy qua những đoạn đường gồ ghề.

Kết luận

Tuy không nằm trong danh sách những chiếc SUV của năm do Motor Trend bình chọn vào năm 2017, nhưng với thiết kế ấn tượng, tính năng tiên tiến và sức mạnh vượt trội, CX-5 là chiếc xe sở hữu đầy đủ những trang bị thiết yếu mà khách hàng mong muốn ở một chiếc xe gia đình.