Trang chủ / Honda / Tại Việt Nam Honda Jazz sẽ cạnh tranh với đối thủ chính là Toyota Yaris

Tại Việt Nam Honda Jazz sẽ cạnh tranh với đối thủ chính là Toyota Yaris

Honda Việt Nam cho ra mắt ba phiên bản mới, Theo như bên Nhật Bản thông báo Honda Jazz được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái. Có mức giá đề xuất là 619 triệu đồng. Kể từ ngày 5/3 Honda Jazz  bắt đầu nhận đặt hàng nhưng tầm tới quý hai năm 2018 thì mới được giao trả cho khách hàng.

Honda Jazz

Hiện tại có ba phiên bản dùng chung một động cơ 1.5L. Cả 3 bản đều chung công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp, tương đồng với Honda City. Điểm khác nhau chỉ là trang bị trên xe.

Phiên bản Honda Jazz V

Phiên bản Honda Jazz V thấp nhất trong các phiên bản có đèn halogen, gương chiếu hậu gập cơ, màn hình giải trí, điều hòa cơ, âm thanh loa, vành 15 inch.

Phiên bản Honda Jazz VX

Jazz VX đẳng cấp hơn với gương chiếu hậu gập điện, màn hình cảm ứng 7 inch, điều hoà tự động, chìa khoá thông minh, vành 16 inch.

Trang bị an toàn trên xe gồm cân bằng điện tử, vô-lăng còn tích hợp lẫy chuyển số, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), kiểm soát lực kéo camera lùi, kiểm soát hành trình chủ động.

Phiên bản Honda Jazz RS

Honda Jazz RS là bản cao cấp nhất gồm đèn LED, âm thanh 6 loa, cánh gió. Trang bị an toàn tốt hơn với túi khí bên và túi khí rèm.

Giá xe Honda Jazz

Với 3 phiên bản khác nhau nên có ba mức giá khác nhau như sau:

  • Honda Jazz bản VX giá 589 triệu đồng
  • Honda Jazz bản V giá 539 triệu đồng
  • Honda Jazz bản RS có giá 619 triệu đồng.

Với mức giá trên và đặc điểm thiết kế xe Honda Jazz thì Jazz được xem là đối thủ đáng gườm của Toyota Yaris. Hiện Toyota Yaris cũng đang có mức giá từ 592 – 642 triệu đồng.