Trang chủ / Kia / Tìm hiểu các điểm mới trên xe Kia Sportage 2019

Tìm hiểu các điểm mới trên xe Kia Sportage 2019

Cách đây ít ngày những hình ảnh về Kia Sportage Facelift 2019 đã lộ diện khi chạy thử trên đường mà không ngụy trang. Tìm hiểu các điểm mới trên xe Kia Sportage 2019 ở bài viết dưới đây.

 Kia Sportage 2019
Kia Sportage 2019

Ngoại thất

Từ những hình ảnh về Kia Sportage 2019 có thể thấy thiết kế đã có sự thay đổi nhiều. Lưới tản phần đầu đã được chỉnh sửa lại. Còn thanh mạ chrome ở phía dưới lưới tản nhiệt đã được kéo dài sang hai bên. Đèn pha Sportage 2019 cũng được thiết kế lại ấn tượng hơn.

Phần đuôi xe không có thay đổi nhiều so với phiên bản cũ. Có chút thay đổi về đèn hậu và không có dải chrome như người tiền nhiệm. Trong khi đó, đèn cảnh báo xe lùi đã được thiết kế lại tách biệt so với cản sau.

Nội thất

 

Điều thây đổi đầu tiên dễ nhận thấy đó là hệ thống thông tin giải trí, và đã thêm đường viền kim loại lớn. Còn những thay đổi rất khó để nhận ra, nhưng sẽ có nhiều sự thay đổi và nâng cấp.

Động cơ

Lần đầu tiên Kia sử dụng hệ truyền động hybrid gọi là EcoDynamics + trên Sportage 2019. Gồm có một động cơ điện nhỏ, một động cơ diesel và một bộ pin lithium-ion 48V công suất 0,46 kWh.

Động cơ điện kết nối với động cơ diesel nhờ dây đai và có thể cho công suất 13 mã lực điện năng hỗ trợ. Đối với bộ pin lithium-ion được sạc trong lúc giảm tốc và phanh.

Tại thị trường châu Âu, Hệ thống truyền động hybrid sẽ được trang bị trên Kia Sport 2019 bán ra cuối năm 2018.

Mẫu xe Kia Sportage đã không bán ở thị trường Việt Nam từ cuối 2016. Nguyên nhân là doanh số thấp và Thaco muốn tập trung cho mẫu Mazda CX-5 nên không có nhiều chiến lược phát triển cho Kia Sportage.