Trang chủ / Aston Martin / Tìm hiểu chi tiết phiên bản hàng hiếm Aston Martin Vantage AMR Pro

Tìm hiểu chi tiết phiên bản hàng hiếm Aston Martin Vantage AMR Pro

Được thiết kế bởi nhà sản xuất và đội đua Aston Martin Racing. Phiên bản hàng hiếm Aston Martin Vantage AMR Pro là một trong thiết kế được gộp lại của xe đua và thể thao đường phố.

Hãng xe đến từ Anh quốc mang lại sự sang trọng và hiệu suất của nó mang lại như một chiếc xe đua đến khách hàng. Hơn một năm trước được giới thiệu lần đầu tiên, chiếc Vantage AMR là một trong số các phiên bản của AMR thuộc dòng Aston Martin. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tiết lộ mỗi mẫu xe sẽ có một biến thể AMR riêng.

Ngoại thất

Tất cả gồm bảy chiếc Aston Martin Vantage AMR Pro nổi bật cùng với đường sọc xanh neon kéo dài từ mũi xe, đến phần đuôi của xe, phần thân là màu xanh Stirling Green.

Aston Martin Vantage AMR Pro
Aston Martin Vantage AMR Pro

Cùng với hệ thống khóa vi sai trung tâm, mâm xe kích thước 19 inch cùng 4 bánh xe sử dụng lốp Michelin Pilot Cup 2 tiêu chuẩn. Luôn bảo đảm độ bám đường rất tốt. Hốc gió trước, chắn bùn phía trước, lưới tản nhiệt, bộ khuếch tán phía sau được chỉnh sửa.

Phần mui xe và cánh gió phía sau xe được tạo kiểu giống như chiếc xe giành chiến thắng tại giải WEC.

Nội thất

Sử dụng vật liệu sợi carbon là màu sắc chủ đạo. Nội thất được bọc da với màu xanh lá.

Nội thất Aston Martin Vantage AMR Pro
Nội thất Aston Martin Vantage AMR Pro

Phía trung tâm là bảng tablo bên cạnh là nút khởi động engine star/stop. Khắc biểu tượng #97, biểu tượng số lần mà Aston Martin GTE nhận vô địch giải đua 24 Hours of Le Mans.

7 phiên bản đặc biệt này đều đã có chủ. Chiếc Aston Martin Vantage AMR Pro được nâng cấp công suất như một chiếc xe đua thực thụ. Động cơ GT4 V6 500 mã lực nằm dưới nắp ca bô. Hệ thống treo đặc biệt giành riêng cho đường đua.

Aston Martin Vantage AMR Pro
Aston Martin Vantage AMR Pro

Tính năng xe Aston Martin

Aston Martin đã cung cấp hai phiên bản đặc biệt gồm AMR Pro và AMR. Tất nhiên phiên bản AMR Pro được trang bị nhiều tính năng cao cấp hơn AMR thông thường.