Trang chủ / BMW / Tìm hiểu chi tiết xe BMW 8 Series ra mắt năm 2018

Tìm hiểu chi tiết xe BMW 8 Series ra mắt năm 2018

Tại sự kiện Concorso d’Elangaza Villa d’Este 2017 hãng xe sang BMW đã ra mắt mẫu 8 Series Concept. Mẫu xe 8 Series là thế hệ hoàn toàn mới của dòng xe Concept. Đây là chiếc xe thể thao mơ ước đích thực đối với những ai đam mê tốc độ. Bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết xe BMW 8 Series ra mắt năm 2018.

Tìm hiểu chi tiết xe BMW 8 Series ra mắt năm 2018
Tìm hiểu chi tiết xe BMW 8 Series ra mắt năm 2018

Thiết kế xe

Ngoại thất

BMW 8 Series Concept mang trên mình những đương nét mạnh mẽ hơn so với chiếc Gran Lusso Concept và có dấu ấn đậm chất BMW.

BMW 8 Series Concept
BMW 8 Series Concept

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt được thiết kế hình quả cật kép, có hốc hút góp lớn. Xe sử dụng bộ khuếch tán không phí trước/sau làm bằng sợi cacbon. Cụm đèn pha Laser thiết kế mảnh, rất ngầu và mang đến ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Phía trước nắp ca-pô kéo dài và có mũi chúi xuống khá nhiều còn ở giữa có gờ lên tạo lại những đường gợn sóng trên thân xe.

Bánh mâm thiết kế dạng 5 chấu hình chữ V với kích thước lên đến 21 inh. Nhiều người cho rằng vì đây là bản Concept nên nó mới có bánh mâm to đến như vậy.

Ngoại thất
Ngoại thất

Bên hông của xe thiết kế khe thoát khí trước nằm trên hốc bánh, còn bốc bánh sau rất cơ bắp. Đường vuốt mềm mại từ phần mui xe cho đến phía cuối đuôi, kết thúc bằng một cánh gió tích hợp sẵn. Thiết kế đèn hậu khá đặc biệt với khi có một đường gợn sóng kéo từ bên hông xe vào trong.

Nội thất

Nội thất mang phong cách thiết kế tối giản và chú trọng đến người lái theo truyền thống BMW. Ghế ngồi bọc da cao cấp mang hơi hướng thể thao phần lưng sau bọc sợi các-bon.

Nội thất
Nội thất

Đặc biệt vô-lăng có các chấu nhôm đánh bóng bằng thủ công. Xe được trang bị cụm đồng hồ dạng kỹ thuật số, với màn hình của hệ thống iDrive và nhiều chi tiết được bọc sợi các-bon.

Động cơ

Động cơ
Động cơ

BMW 8 Series Concept chưa công bố thông tin về động cơ. Theo các nguồn thông tin, xe sẽ có các phiên bản sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp, V8 4.4L tăng áp và V12 6.6L tăng áp.