Tìm hiểu chi tiết xe siêu sang Yamaha T-Max LuxMax

Yamaha vừa cho ra mắt mẫu xe tay ga cỡ lớn T-Max LuxMax. Xe có thiết kế phong cách, đậm chất nam tính. Đây sẽ là mẫu xe dành riêng cho phái mạnh bởi vẻ ngoài táo bạo, mạnh mẽ.

Thiết kế

Yamaha T-Max LuxMax được tôn thêm vẻ đẹp siêu phẩm, sang chảnh tăng bội phần sự tự tin, hãnh diện của cánh đàn ông lắm của nhiều tiền.

Yamaha T-Max LuxMax là sản phẩm độ mới của BD Speed. Vốn dĩ mẫu xe gốc T-Max đã là dòng xe tay ga cỡ lớn mang nhiều trang bị cao cấp, như bộ phuộc đảo chiều USD phía trước và má phanh thể thao.

Yamaha T-Max LuxMax

Chưa thỏa mãn, BD Speed đã trang bị cho T-Max LuxMax loại phanh đĩa đua Brembo HP cho bánh trước, tăng cường khả năng hãm tốc kinh khủng.

Thiết kế giống như khoang lái của ô tô. Các chi tiết được trau chuốt, trang bị hiện đại. Cánh tay trục và phanh xe cỡ lớn ở bánh sau. Yên ngồi có chỗ tựa lưng giúp lái xe thấy thoải mái khi rong chơi trên những hành trình dài. Đuôi xe thể thao, đường nét sắc mượt. Thanh tay vịn tách đôi. Sự sang chảnh được bộc lộ từ đầu tới cuối của xe.

Cụm đồng hồ hiện đại như xe hơi đắt tiền

Gương chiếu hậu được tích hợp vào đầu tay cầm. Tay thắng mới. Cụm đồng hồ hiện đại như xe hơi đắt tiền.

Động cơ

Bộ động cơ đôi xy-lanh 530cc sẽ đem lại sức hấp dẫn mê hoặc cho những tay lái T-Max LuxMax. Xe còn có hệ thống ống xả Akrapovic đem lại hiệu suất tối ưu. Bộ đèn pha LED cỡ lớn phía trước. Các đường nét góc cạnh, đậm chất thể thao, nam tính.

Thiết kế phần đuôi xe
Cốp xe rộng rãi

Giá xe

Hiện nay vẫn chưa có giá chính thức cho chiếc xe này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về xe Yamaha T-Max LuxMax, các bạn chú ý theo dõi.