BMW 4-Series Coupe 2020 lộ ảnh nội thất hoàn toàn mới – Khó phân biệt với 3-Series

Theo đó, những hình ảnh về khoang nội thất của mẫu coupe BMW 4-Series 2020 vừa bất ngờ bị phán tán trên các trang mạng xã hội và nhanh chóng đón nhận sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng. Thực sự mà nói, phong cách thiết kế nội thất của 4-Series đời mới có rất nhiều điểm tương đồng so với “đàn em” 3-Series và rằng bạn sẽ khó lòng nhận ra được điểm khác biệt giữa 2 mẫu xe này.

Cụ thể ngôn ngữ thiết kế của không gian nội thất trên dòng 4-Series 2020 mang chuẩn phong cách ADN của lối thiết kế mới mà BMW đang áp dụng lên mọi dải sản phẩm của mình. Theo những hình ảnh rò rỉ có thể nhận thấy, xe vẫn được tích hợp nhiều trang bị quen thuộc như vô-lăng bọc da ba chấu kèm lẫy chuyển số, màn hình giải trí kích thước lớn, cần số điện tử bằng thuỷ tinh, ốp viền bằng kim loại, núm điều khiển iDrive quen thuộc, ghế bọc da… 

Về ngoại thất, BMW 4-Series 2020 mang trong mình một thiết kế khá dữ dằn và thể thao hơn đáng kể so với 3-Series. Một trong những điểm nổi bật nhất trên mẫu xe này phải kể tới cụm đèn chiếu sáng dạng LED hình móc câu kép khá ấn tượng cùng với 2 “lỗ mũi” đã được làm rộng ra. Thêm vào đó, phần mui vát xuống theo kiểuy coupe cũng mang tới sự khác biệt và cá tính không hề nhỏ cho mẫu 4-Seris. 

Về truyền động, BMW 4-Series 2020 được cho là sẽ sử dụng động cơ tương đồng như các biến thể của dòng 3-Series. Ngoài ra, người dùng còn mong ngóng BMW sẽ có thêm biến thể được trang bị động cơ diesel tăng áp 4 hoặc 6 xy-lanh cho 4-Series 2020. 

Một vài nguồn tin cho biết, phiên bản hiệu suất cao M4 sẽ sở hữu “trái tim” là khối động cơ 6 xy-lanh 3.0L “thửa” từ X3 M và X4 M. Khối động cơ này cho ra công suất tối đa 503 mã lực và 598 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Hoàng Vũ (Clbxe.com)

Nguồn: Carscoops