“Chạm mặt” Lamborghini Aventador “khoác” bodykit Liberty Walk nổi bật nhất Việt Nam

Trên thế giới chỉ có 50 bộ bodykit Liberty Walk-R dành riêng cho Lamborghini Aventador, và Việt Nam đã may mắn sở hữu một chiếc Aventador Liberty Walk-R (số thứ tự 02/50).

Siêu xe Lamborghini Aventador Liberty Walk-R từng thuộc sở hữu của một thành viên team CarPassion, sau đó xe được bán cho một đại gia ở Đà Lạt. Chiếc xe cực kỳ bắt mắt với bộ cánh màu hồng nhạt cá tính và phần mái màu đen tương phản cũng như nhiều chi tiết làm từ sợi carbon.

Gói độ Liberty Walk-R trên Aventador bao gồm cản trước mới giống như Aventador SV, các hốc gió trước hầm hồ hơn, nắp ca-pô carbon mạnh mẽ, hệ thống treo khí nén AirRex có thể điều chỉnh độ cao gầm xe, đây là một đặc trưng của hãng độ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, tổng thể xe trông cũng “bự” hơn nhờ các vòm bánh xe mở rộng gia cố bằng ốc vít quen thuộc, đủ để chứa bộ vành hiệu Forgiato 22 inch sơn đen mờ.

Ở phía sau, cản xe cũng được thay mới hoàn toàn, kết hợp cùng bộ khuếch tán gió carbon hầm hố, gây ấn tượng thị giác mạnh. Đáng chú ý hơn nữa là cánh gió khổng lồ phía sau làm từ sợi carbon. Xe được trang bị hệ thống ống xả Frequency Intelligent Exhaust để tăng cường khả năng hiệu suất.

Giống như những người anh em nguyên bản khác, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này cũng sở hữu “trái tim” V12 6.5L cho công suất lên đến 700 mã lực, “siêu bò” chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, tốc độ tối đa đạt 349 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Clbxe.com)