Chiêm ngưỡng bản độ BMW Batman độc đáo của người Anh

Lấy cảm hứng từ chiếc Batmobile huyền thoại của Người dơi (Batman), nhà độ Khyzyl Saleem đã cho ra đời sản phẩm BMW 3.0 CSL cực kỳ ấn tượng.

Mới đây, một nhà độ danh tiếng có trụ sở ở Hạt Surrey, miền đông nước Anh có tên Khyzyl Saleem đã cho ra mắt bản độ từ mẫu BMW 3.0 CSL theo phong cách Batman vô cùng đặc biệt. Có thể nói, đây chính là bản độ mà các fan của Marvel luôn thèm muốn và khao khát sở hữu.

Bản độ BMW Batman được chế tạo dựa trên nguyên mẫu là chiếc BMW 3.0 CSL, một mẫu coupe từng thi đấu tại giải IMSA GT năm 1975. Là một mẫu xe cổ chính hiệu, BMW 3.0 CSL được sản xuất trong những năm 1972 và thuộc dòng E9 của BMW. Tại thời điểm đó, mẫu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 1.256 chiếc trên toàn thế giới và nó mang đầy đủ các điều kiện để có thể tham dự giải đua ETCC danh giá ở châu Âu.

Đối với bản độ BMW Batman của xưởng Khyzyl Saleem, chiếc xe này đã được thay đổi rất nhiều chi tiết như bộ body-kit bên ngoài, cản dưới trước/sau, xe được hạ thấp tối đa khoảng sáng gầm xe, ống xả mới, mâm hiệu BBS, cửa làm từ hợp kim nhôm, loại bỏ đi nhiều vật liệu cách âm để giảm trọng lượng, trang bị thêm cánh gió cỡ lớn phía sau đuôi xe… 

Khoảng sáng gầm xe được hạ thấp tối đa giúp xe chạy ở vân tốc cao được ổn định và bớt lực cản

Là một mẫu coupe, do đó BMW Batman chỉ có 2 cửa

Nhìn chung, những thay đổi trên BMW Batman mang tới một diện mạo quá đỗi hấp dẫn và cuốn hút, đặc biệt là đối với các fan của siêu anh hùng Batman. 

Hoàng Vũ (Clbxe.com)

Ảnh: topgear