Có hay không một tour bạo lực mới để cạnh tranh với Tô Hà Đông Nghi

Mới đây trên kênh youtube Út Lụi 299 đã có những đề cập đến việc chạy tour Sài Gòn – Hà Nội bấm giờ, vậy có hay không chuyện biker Út Lụi muốn phá kỷ lục trước đây của Tô Hà Đông Nghi.

Út Lụi được biết đến là một trong những anh cả của làng xe Việt và trước đây anh đã từng chạy tour bấm giờ Sài Gòn – Hà Nội với tổng thời gian theo anh công bố là 20 giờ 05 phút.

– Ảnh: internet.

Đây là thời gian ngắn nhất mà một người có thể chạy xe máy từ Sài Gòn ra đến Hà Nội ngay thời điểm đó và biker Út Lụi đã thực hiện được cùng với một người bạn.

Thế nhưng không lâu sau biker Tô Hà Đông Nghi được cho là đã phá vỡ kỷ lục này với thời gian chỉ 19 giờ 45 phút (theo Tô Hà Đông Nghi chia sẻ trên trang cá nhân).

– Ảnh: internet

Với việc chạy xe ở tốc độ quá cao Tô Hà Đông Nghi đã được cơ quan chức năng mời lên xử lý vi phạm, biker này đã chấp nhận lỗi của mình và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Sau vụ việc Biker Tô Hà Đông Nghi đã nhận ra sai phạm của mình và cam kết không bao giờ tái phạm. Từ đó tour Sài Gòn – Hà Nội bấm giờ đã không còn được thực hiện và đây là điều đáng mừng.

– Ảnh: internet

Sau gần 1 năm, gần đây biker Út Lụi chia sẻ trên trang cá nhân về dự định thực hiện lại một tour Sài Gòn – Hà Nội bấm giờ, với những chia sẻ hết sức cụ thể về việc chuẩn bị xe cho đến thời gian dự kiến thực hiện.

Các video trên youtube của biker này có tiêu đề như: Ráp máy 68+4 chuẩn bị tua SG-HN!!, Rô đai cho thằng em cùng đi tua Hà Nội, chuẩn bị cho cục máy lớn để bắm giờ sài gón hà nội quay đầu… đều có nội dung chia sẻ về việc chuẩn bị xe cho chuyến đi.

– Ảnh: chụp màn hình.

Liệu đây có phải là sự thật và biker Út Lụi có phải đang muốn phá vỡ kỷ lục của Tô Hà Đông Nghi?

Nếu chuyến đi thực sự xảy ra thì sẽ rất nguy hiểm và mình khuyên anh em tuyệt đối không được làm theo, vì đơn giản sau tay lái là cả gia đình của anh em.