Điểm mặt 10 nội thất ô tô đẹp nhất năm 2020, có cả xe bình dân

Như thường lệ, năm nay Wards Auto lại chọn ra danh sách các mẫu xe mới có khoang cabin ấn tượng nhất. Dưới đây là top 10 nội thất xe hơi đẹp nhất năm 2020.

Toyota Highlander (10)

Danh sách đề cử có tới 36 nội thất xe, và hội đồng đánh giá của Wards Auto đã rất khó khăn khi phải chọn ra 10 mẫu xe có thiết kế nộ thất đẹp nhất năm 2020. Ấn tượng hơn là trong top 10 này có cả những mẫu xe bình dân.

Mercedes-Benz GLB (8)

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, có một điều đặc biệt trong việc đánh giá của Wards Auto năm nay, đó là các chuyên gia phải thực hiện việc đánh giá bằng chấm điểm online, thông qua livestream trực tiếp của thành viên khác trong hội đồng chấm giải.

Lincoln Aviator (7)

Dù phải sử dụng hình thức đánh giá có hơi khác thường, nhưng tiêu chí của Wards Auto vẫn là tính thẩm mỹ, độ vừa vặn, công năng, chất liệu, độ tiện nghi. Wards Auto khẳng định rằng kết quả đánh giá của họ vẫn rất chính xác và những cái tên được Wards Auto vinh danh đều là những mẫu xe xứng đáng nhất.

Audi e-tron (1)

Xếp Top 1 của danh sách là nội thất chiếc Audi e-tron, vị trí thứ hai thuộc về Bentley Flying Spur, tiếp theo là BMW X6 M Competition và Chevrolet Corvette C8 Stingray.

Hyundai Venue (5)

Vị trí thứ 5 gây bất ngờ khi thuộc về Hyundai Venue có giá chỉ khoảng 530 triệu VNĐ. Kia Telluride và Lincoln Aviator dắt tay nhau ẵm vị trí thứ 6 và 7. Ba cái tên cuối cùng của danh sách lần lượt là Mercedes-Benz GLB, Nissan Sentra và Toyota Highlander.

Kia Telluride (6)

Từ danh sách 10 nội thất xe đẹp nhất được bình chọn từ Wards Auto, có thể thấy xu hướng mua xe hiện nay, những chiếc SUV / CUV đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Bentley Flying Spur (2)

Bên cạnh đó, Top 10 này cũng chỉ ra rằng xu hướng thiết kế và trang bị nội thất năm nay là có chức năng sưởi ghế ở hàng ghế sau, nhớ vị trí ở ghế phụ, màn hình kỹ thuật số có thể tùy chỉnh, màu sắc sang trọng, sự kết hợp màu sắc và chất liệu ốp ghế, đèn âm viền nội thất (ambient light)…

Chevrolet Corvette C8 Stingray (4)

BMW X6 M Competition (3)

Nissan Sentra (9)

Nhược Hi (Clbxe.com)

Theo: Wards Auto