Giống Rolls-Royce, Mini cũng ra mắt bộ phụ kiện Logo tự cân bằng trên trục bánh

Mới đây, Mini đã chính thức giới thiệu tới các khách hàng của hãng bộ phụ kiện hoàn toàn mới trong dòng phụ kiện đặc biệt Mini Original Accessory, hay có thể hiểu đơn giản là bộ logo gắn vào trục bánh có khả năng giữ cân bằng ngay cả khi xe đang di chuyển (dù người lái có đi với tốc độ nào chăng nữa), điều này tương tự như trên các mẫu xe Rolls-Royce. 

Các chủ xe Mini có thể đặt hàng bộ Logo gắn trục bánh này với thiết kế logo Mini hoặc logo John Cooper Works tuỳ thích. Chúng sẽ được trưng bày tại các hệ thống đại lý xe Mini trên toàn thế giới và cả ở cửa hàng trực tuyến của hãng.

Loại phụ kiện Logo tự cân bằng trên trục bánh xe vốn nổi tiếng nhờ hãng siêu xe hạng sang nước Anh – Rolls-Royce. Bản thân nhà sản xuất ô tô Đức BMW cũng có tuỳ chọn này trên một số dòng xe của hãng. Bộ phụ kiện độc đáo này rất hợp với các mẫu xe Mini, “người đồng hương” với Rolls-Royce, bởi cả Mini và Rolls-Royce đều thuộc sở hữu của BMW. 

Tuy là một phụ kiện được nhiều người mong chờ nhưng có vẻ như khi trưng bày bên cạnh mẫu xe điện mới Mini Cooper SE tại Frankfurt Motor Show 2019 thì bộ phụ kiện này hoàn toàn bị lu mờ. Mini Cooper SE là một mẫu xe thuần điện với trang bị khối pin lithium-ion 32,6 kWh và công suất tối đa 181 mã lực. Chiếc xe có thể di chuyển trong phạm vi 235 – 270 km với 1 lần sạc. Theo Mini, mẫu Mini Cooper SE đã nhận được 45.000 đề xuất quan tâm ngay trong thời gian ra mắt tại Đức. 

Hoàng Vũ (Clbxe.com)

Nguồn: Carscoops