Hé lộ thêm ảnh Hyundai Kona mới, đối thủ Ford EcoSport

Hé lộ thêm ảnh Hyundai Kona mới, đối thủ Ford EcoSport ảnh 1

 Hình ảnh teaser thứ 2 của Hyundai Kona hoàn toàn mới

Như đã được Hyundai công bố hồi đầu tháng, mẫu xe mới Kona là một chiếc B-SUV hoàn toàn mới, tức xe được phát triển trên khung sàn xe hạng B và như vậy sẽ nằm trong phân khúc cạnh tranh với các đối thủ như Ford EcoSport hay Chevrolet Trax, Suzuki Vitara…

Cũng như một số tên xe trước đây theo chiến lược được Hyundai áp dụng, tên xe “Kona” được đặt theo quận Kona ở đảo Lớn (Big Island) của Hawaii, nơi có phong cách sống độc đáo, năng động mà Hyundai cho biết là rất thích hợp với đặc tính của chiếc SUV mới. 

Hyundai vừa tung ra hình ảnh “tiết lộ” thứ 2 về Kona, mà tập trung vào thiết kế đèn pha của xe, đồng thời nhấn mạnh thiết kế lưới tản nhiệt kiểu thác đổ “Cascading”. Đèn pha kép của Kona được Hyundai mô tả là cải tiến tầm nhìn, với đèn LED sáng ban ngày nằm bên trên của đèn pha LED. Kiểu thiết kế các đèn tách biệt cũng nhằm tạo nên một dấu ấn nhận diện đặc trưng cho xe. Bên cạnh đó, Hyundai Kona cũng sẽ có phong cách sắc sảo, táo bạo. Chưa có thông tin chi tiết về động lực vận hành, tuy nhiên sẽ có tùy chọn dẫn động 4 bánh cho Kona, trong khi tiêu chuẩn là dẫn động cầu trước. 

Hyundai Kona sẽ được trình làng trong thời điểm gần sắp tới, và chính thức ra thị trường vào mùa Hè năm nay. 

Hé lộ thêm ảnh Hyundai Kona mới, đối thủ Ford EcoSport ảnh 2