Loạt ảnh Hyundai Elantra N-Line 2021 lấp ló chạy thử

Hyundai Elantra N-Line 2021 sẽ trang bị động cơ xăng 1,6 lít tương tự như Elantra Sport trước đây.

Loạt ảnh Hyundai Elantra N-Line 2021 lấp ló chạy thử.

Loạt ảnh Hyundai Elantra N-Line 2021 lấp ló chạy thử.

Theo tin tức ô tô, việc Hyundai Elantra N-Line 2021 lộ ảnh chạy thử là bằng chứng rõ ràng cho thấy Hyundai nghiêm túc với kế hoạch bổ sung các phiên bản hybrid và N-line cho mẫu xe Elantra mới vào tháng 6.

Hơn nữa, biến thể N hiệu suất cao được xác nhận ra mắt vào năm sau. Giờ đây, độc giả cùng các tay lái hâm mộ có thể chiêm ngưỡng trước hình ảnh Hyundai Elantra N-Line 2021 được chụp tại quê nhà Hàn Quốc.

Theo các quan chức của Hyundai Motor, cả 2 phiên bản Hyundai Elantra 2021 mới sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tại nhà máy Ulsan 3 từ giữa tháng 5. Phiên bản hybrid chia sẻ hệ truyền động với Hyundai Ionic trong khi phiên bản N-line sẽ thay thế Elantra Sport hiện có.

Hyundai Elantra N-Line 2021 sẽ thể mẫu Sport hiện hành.

Hyundai Elantra N-Line 2021 sẽ thể mẫu Sport hiện hành.

Elantra Hybrid mới đã được giới thiệu trong một sự kiện trực tuyến tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng trước. Ông Albert Biermann – Chủ tịch bộ phận nghiên cứu và phát triển của Hyundai – cho biết rằng mẫu xe hybrid mới sẽ kết hợp động cơ tăng áp xăng 1,6 lít với công suất 139 mã lực và động cơ điện 32kW.“Elantra Hybrid sử dụng cấu trúc hoàn toàn độc lập của hệ thống treo đa liên kết để cải thiện cảm giác lái và khả năng xử lý”, ông Biermann cho biết thêm.

Trong khi đó, mẫu xe hơi mới Hyundai Elantra N-Line 2021 sẽ trang bị động cơ xăng 1,6 lít tương tự như Elantra Sport trước đây. Động cơ này đi kèm hộp số DCT 7 cấp và số sàn 6 cấp. Elantra Sport hiện tại có công suất cực đại 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265Nm nhưng phiên bản sắp trình làng dự kiến sẽ có hiệu suất cải thiện.

Hyundai Elantra N-Line 2021 dự kiến nâng cấp hiệu suất.

Hyundai Elantra N-Line 2021 dự kiến nâng cấp hiệu suất.

Cuối cùng, phiên bản ô tô N hiệu suất cao sẽ đến vào năm tới và dự kiến sử dụng động cơ tăng áp xăng 2 lít như trong Veloster N trước đây. Hộp số DCT 8 cấp và hộp số sàn 6 cấp có thể là sự lựa chọn. Mặt khác, Hyundai Elantra mới đặc trưng bởi nền tảng thế hệ thứ 3 cũng như các tính năng tiện nghi và an toàn tiên tiến. Cụ thể, chủ đề ‘Parametric Dynamics’ được áp dụng cho thiết kế ngoại thất để theo đuổi định hướng tương lai.