Ngày mai 5/11, bộ đôi Honda SH và Air Blade 2020 hoàn toàn mới sẽ trình làng tại Việt Nam?

Theo đó, Honda Việt Nam (HVN) mới đây đã phát đi thông báo tới giới truyền thông/báo chí cả nước về sự kiện đặc biệt được hãng tổ chức riêng vào ngày mai 5/11 tại một khách sạn lớn ở thủ đô Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, mọi thông tin xung quanh sự kiện đều được hãng giữ kín. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin rò rỉ, đây sẽ là sự kiện mà Honda Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ mới của hai mẫu xe tay ga “hàng hot” là Honda SH và Air Blade 2020. 

Cũng theo nguồn tin rò rỉ cho biết, thế hệ mới của dòng xe Honda SH sẽ đón nhận những sự nâng cấp rõ rệt về mặt thiết kế ngoại thất và các trang bị đi kèm. Đây là dòng xe tay ga cao cấp nhất trong dải sản phẩm của Honda đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hãng xe Nhật Bản sẽ “đắp đầy” các trang bị hiện đại và mới nhất lên mẫu xe này. 

Honda SH, mẫu xe flagship thường bị “kênh giá” mạnh nhất tại các đại lý trên toàn quốc

Đối với dòng xe ga cỡ trung Air Blade, được biết nhiều khả năng ở thế hệ mới này, xe sẽ được nâng cấp về kiểu dáng thời trang và bắt mắt hơn. Cùng với đó còn là trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS tương tự như các “đàn anh” SH của mình. 

Honda Air Blade là mẫu xe tay ga luôn có doanh số cao hàng đầu hiện nay và là sự lựa chọn hấp dẫn đối với người tiêu dùng hiện nay

Hoàng Vũ (Clbxe.com)