Scooter bánh lớn mang logo VinFast bất ngờ lộ ảnh thử nghiệm

Khác với các mẫu xe máy điện như Klara, Ludo và Impes, mẫu xe máy điện mới của VinFast sẽ mang kiểu dáng xe scooter bánh lớn, tương tự như Honda SH hay Piaggio Medley… 

Mới đây, hình ảnh chạy thử của mẫu xe máy điện mang logo VinFast tại Lạch Huyện, Hải Phòng (ngay gần đại bản doanh của VinFast) đã bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn và đón nhận sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong nước. Đáng chú ý, nhiều khả năng đây sẽ là một mẫu xe máy điện thuộc phân khúc cao cấp, tương tự Klara nhưng với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt, theo phong cách xe scooter bánh lớn hiện đại và thể thao. 

Dựa trên hình ảnh chụp lại có thể nhận thấy, mẫu xe này sở hữu một phong cách thiết kế khá thanh thoát và thời trang với cặp bánh cỡ lớn, cụm đèn hậu cách điệu nổi khối đẹp mắt cùng giá sau bằng kim loại mang tới vẻ chắc chắn. Ở phía bên dưới, mẫu xe này không được trang bị ống xả. Do đó, đây chắc chắn sẽ là một mẫu xe chạy bằng điện hoàn toàn. Ngoài ra, có thể do là một bản thử nghiệm nên phần càng sau vẫn được để lộ thiên mà không có tấm ốp che chắn. 

Kể từ khi ra mắt, VinFast đã bán ra 50.000 xe máy điện các loại

Ở thời điểm hiện tại, danh mục xe máy điện của VinFast đang có sự xuất hiện của 3 cái tên, bao gồm Klara với kiểu dáng thanh lịch, trang nhã, thuộc phân khúc trung và cao cấp, hai mẫu xe dành cho đối tượng học sinh/sinh viên là Ludo và Impes với kiểu dáng khá năng động và khoẻ mạnh. 

Hoàng Vũ (Clbxe.com)

Ảnh: Vinfast Việt Nam Club