Siêu xe Lamborghini Sián Roadster cháy hàng khi vừa xuất hiện

Lamborghini Sián Roadster là mẫu siêu xe được giới hạn chỉ 19 trên toàn thế giới và vừa ra mắt thì xe đã được đặt hết, nói cách khác anh em có tiền cũng không thể mua được.

Sieu xe Lamborghini Sian Roadster chay hang khi vua xuat hien 2

Siêu xe Lamborghini Sián Roadster cháy hàng khi vừa xuất hiện.

Sián Roadster là mẫu xe mui trần mạnh mẽ nhất của Lamborghini, đây là biến thể của mẫu Sián couple được ra mắt cách đây 1 năm.

Lamborghini Sián Roadster được trang bị động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên kết hợp động cơ điện 48V, tạo ra công suất tối đa 807 mã lực giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ dưới 2,9 giây trong khi tốc độ tối đa có thể đạt là 350 km/h.

Sieu xe Lamborghini Sian Roadster chay hang khi vua xuat hien 3

Điểm độc đáo là hệ thống hybrid của Sián Roadster sử dụng siêu tụ điện lithium-ion để lưu trữ năng lượng. Lamborghini cho biết siêu tụ điện này mạnh hơn gấp 3 lần so với loại pin thông thường có cùng trọng lượng.

Tổng thể xe vẫn giữ lại các thiết kế góc cạnh giống như trên phiên bản couple, với dải đèn ban ngày hình chữ Y đặc biệt và cụm đèn hậu hình lục giác như trong các bộ phim viễn tưởng.

Sieu xe Lamborghini Sian Roadster chay hang khi vua xuat hien 4

Lamborghini Sián Roadster mới sẽ không được trang bị phần mui, phần nắp động cơ phía sau được thiết kế lại để phù hợp với khả năng hoạt động của xe.

Trong khi đó nội thất của xe không có nhiều thay đổi, điểm nhấn vẫn là lối thiết kế như một chiến đấu cơ với màn hình giải trí cỡ lớn ngay giữa xe.

Sieu xe Lamborghini Sian Roadster chay hang khi vua xuat hien 5

Chỉ có 19 chiếc Lamborghini Sián Roadster được sản xuất và chúng đã được bán hết dù chưa có giá bán chính thức, mức giá dự kiến của xe ở mức 3,7 triệu USD (tương đương 85,7 tỉ đồng).